Cuộc đua mới khởi động, doanh nhân nào sẽ chiếm lĩnh hoa hậu olivia được yêu thích nhất?

Theo số liệu được tổng đài 8600 công bố đã hé lộ 4 doanh nhân đang nắm giữ số lượt bình chọn cao nhất. Mặc dù mới khởi động cuộc đua để tìm ngôi vị cho “Hoa Hậu Được Yêu Thích Nhất”, nhưng đã nhận được đông đảo sự quan tâm theo dõi và ủng hộ các doanh nhân.

Doanh nhân Nguyễn Thu Thủy.

Giữ vị trí Top 1 trong nhiều ngày là nữ doanh nhân Nguyễn Thu Thủy sở hữu gu thời trang tinh tế, sang trọng hiện đang là CEO của 3 cơ sở Thẩm mỹ viện NT-Korea uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Tốt nghiệp cử nhân Chuyên ngành Luật Tư Pháp danh giá nhưng nữ doanh nhân lại rẽ ngang khi theo đuổi ngành làm đẹp và gặt hái nhiều thành công. Với mã số bình chọn 20, cùng bình chọn để giúp cô giữ vững vị trí danh giá này.

Doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng.

Tại vị trí thứ 2 là nữ doanh nhân Nhỏ Hằng với châm ngôn “cho đi là còn mãi”, chị là đại diện cho người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại, khi vừa thành công trong sự nghiệp và luôn thể hiện lòng nhân ái, luôn mang trách nhiệm của một người con với quê hương và cộng đồng bằng nhiều dự án, chương trình thiện nguyện. Nếu bạn “ái mộ” nữ doanh nhân, hãy gửi bình chọn cho chị với mã số 10 và gửi về tổng đài 8600.

Doanh nhân Đào Thị Kim Dung.

Nữ doanh nhân Kim Dung đang giữ vị trí thứ 3 trên đường đua tổng đài bình chọn 8600. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chị hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Giải Pháp Làm Đẹp, trực tiếp điều hành, đào tạo và định hướng cho chị em phụ nữ đam mê với nghề. Được mệnh danh là người “quyền lực” trong ngành dịch vụ, liệu vị trí “Hoa Hậu Được Yêu Thích Nhất” có gọi tên chị? Hãy cùng chờ đón chặng đường tiếp theo của chị trong bảng bình chọn với mã số 02.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hải (Hải Moon).

Ghi danh tại vị trí thứ 4 với mã số bình chọn 12 là doanh nhân Nguyễn Thị Hải, còn gọi là Hải Moon – Giám đốc kiêm giảng viên đạo tạo chăm sóc da tại Thẩm mỹ Hải Moon. Là một người yêu cái đẹp, nên sự kiện vinh danh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 của hãng truyền thông Topstar tổ chức cũng đã khiến cô không thể vắng mặt bới ý nghĩa cũng như thông điệp đầy tính nhân văn của sân chơi này. Liệu doanh nhân Hải Moon có ghi dấu ấn của mình tại Top 1 tại tổng đài bình chọn 8600, tất cả nằm ở sự yêu mến và ủng hộ của quý khán giả.

Hãy cùng chờ đón và ủng hộ cho các nữ doanh nhân trong chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019 bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HHTHVN (khoảng cách) mã số bình chọn và gửi về tổng đài 8600 để bình chọn cho nữ doanh nhân mà bạn yêu thích nhất. Kết quả sẽ được công bố trong đêm gala dự kiến tổ chức vào tháng 12/2019 tại TP Đà Nẵng.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya