Người đẹp Vương Diệp Hoa và con đường “dấn thân” Hoa hậu Thương hiệu VN 2018

Là một nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đào tạo trong ngành làm đẹp, sắp tới đây Vương Diệp Hoa sẽ chính thức dấn thân ở một đấu trường hoàn toàn mới lạ: sân chơi Tài năng và Nhan sắc Hoa hậu Thương hiệu VN 2018.

Vương Diệp Hoa vốn xuất thân là chuyên viên kỹ thuật phun thêu và điêu khắc tại nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ lớn ở Hà Nội. Vì tình yêu, niềm đam mê với nghề mà cô dành trọn tâm huyết cho công tác giáo dục và mong muốn truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các thế hệ kế tiếp. Đây cũng là lý do mà cô là nhà sư phạm có số lượng học viên đông bậc nhất khu vực phía Bắc.

Diệp Hoa hiện đang là giảng viên chuyên ngành Phun thêu điêu khắc thẩm mỹ tại Học viện Đào tạo Quốc tế Smart – Một trong những học viên uy tín bật nhất tại Hà Nội. Yêu nghề và đầy lòng nhiệt huyết, cô luôn sẵn sàng tư vấn, tận tâm hướng dẫn cách thức làm đẹp sao cho hiệu quả nhất.

Năm 2017, Vương Diệp Hoa xuất bản Giáo trình Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp – đây là một trong những giáo trình được đầu tư nghiên cứu nghiêm túc, trình bày khoa học và giúp ích rất nhiều cho ngành làm đẹp nước nhà.

Thông minh, tài năng và xinh đẹp, tháng 12 sắp tới đây Vương Diệp Hoa sẽ chính thức tham gia sân chơi Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 tại Tp.Đà Nẵng xinh đẹp. Đó chắc chắn sẽ là một hành trình đầy thú vị và tin rằng thành công của cô sẽ được tôn vinh xứng đáng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya