Á hậu Ngô Thanh Dung ngồi ghế Cố vấn chuyên môn Hoa hậu Thương hiệu VN 2018

Cùng với các doanh nhân từng đăng quang đấu trường sắc đẹp như Nữ hoàng Hoàng Huệ, Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều, Hoàng Thị Ngọc Nhã, Á hậu Ngô Thanh Dung đã chính thức nhận lời mời nghồ ghế Cố vấn chuyên môn chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.

Á hậu Ngô Thanh Dung – Trưởng BTC Đặng Gia Bena

Á hậu Ngô Thanh Dung là tên tuổi khá nổi tiếng ở cả trên hai lĩnh vực Thương trường và Giải trí. Năm 2017, bằng tài năng và sắc đẹp của một nữ doanh nhân thành đạt, chị đã vượt qua hàng loạt thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Á hậu của một cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Á hậu Ngô Thanh Dung – Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 mới đây tại Adora – TP.HCM, thay mặt ban tổ chức, bà Đặng Gia Bena đã công bố Ban Cố vấn chuyên môn của mùa thi năm nay. Theo đó, nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới doanh nhân cùng nhau quy tụ như Nữ hoàng Hoàng Huệ, Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều, Hoàng Thị Ngọc Nhã, Á hậu Ngô Thanh Dung.

Thuộc kiểu mẫu phụ nữ hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và hiển nhiên không kém phần xinh đẹp, Á hậu Ngô Thanh Dung bằng gu thời trang tinh tế, phong thái đỉnh đạc mỗi lần xuất hiện giúp chị luôn ghi điểm trong mắt người đối diện.

Chia sẻ với truyền thông khi nhận lời làm Cố vấn chuyên môn cho chương trình, Á hậu Ngô Thanh Dung cho biết mặc dầu chị khá bận rộn với công việc, nhất là đang thời điểm cận Tết nhưng vẫn háo hức tham dự. Chị tin rằng bằng kim nghiệm và bãn lĩnh mà bản thân mình tích lũy được sẽ tư vấn cho các đồng nghiệp – nữ doanh nhân để họ có thể tỏa sáng và được tôn vinh xứng đáng nhất.

Nữ doanh nhân Ngô Thanh Dung hiện đang là GĐ thương hiệu Spa Thanh Dung – một trong những địa chỉ làm đẹp “gối đầu giường” tại TP.HCM và các vùng phụ cận.

Theo đó, toàn bộ các hoạt động của Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 sẽ diễn ra tại TP. Đà Nẵng xinh đẹp vào trung tuần tháng 12/2018. Đêm chung kết và tôn vinh được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 – ĐTHVN.

Nhật Nguyệt

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya