Doanh nhân Đỗ Thị Hải – Xây dựng thương hiệu ẩm thực từ trong gian khó

Mỗi doanh nhân và con đường xây dựng thương hiệu là cả một câu chuyện dài để kể. Nghĩ về nghị lực phi thường từ những khốn khó, tan vỡ của nữ doanh nhân Đỗ Thị Hải và thương hiệu ẩm thực Bé Hải tại Đà Nẵng giúp chúng ta thêm yên, thêm trân trọng thành quả của chị.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó tại Điện Bàn, Quảng Nam – mảnh đất đòn gánh của miền Trung đầy nắng gió, Đỗ Thị Hải không may mắn như nhiều người khi ba chị mất sớm. Một mình mẹ chị gánh gồng nuôi 2 chị em khôn lớn từng ngày. Có lẽ từ hoàn cảnh ấy đã hun đúc và nuôi dưỡng khát vọng, ý chí mãnh liệt của Đỗ Thị Hải.

Chọn Đà Nẵng làm nơi sinh sống và lập nghiệp, sau nhiều năm bươn chải, Đõ Thị Hải cũng mở cơ sở đầu tiên về ẩm thực mang tên Bé Hải. Cái thương hiệu tưởng chừng dân dã và “quê mùa” ấy dần định hình và chinh phục thực khách ở một thành phố sôi động bậc nhất miền Trung này.

Nếu thực hiện chuyến đi về Đà Nẵng để trải nghiệm ẩm thực, thật không thiếu địa điểm để bạn nên thử. Với 3 cơ sở nằm trong chuỗi hệ thống Bé Hải tại đường Lê Bá Trinh, Tiểu La và 30 tháng 4, bất kỳ thực khách nào dù là dân địa phương hay du khách xa gần chắc hẳn sẽ ấn tượng bởi không gian thoáng đãng mà quán mang lại.

Được khai sinh và phát triển bởi nữ doanh nhân xinh đẹp Đỗ Thị Hải, thương hiệu ẩm thực Bé Hải chú trọng những điều cốt lõi như vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm tươi sạch, phong cách chuyên nghiệp, thực đơn phong phú…

Đến với các hệ thống ẩm thực Bé Hải là không chỉ tận hưởng dịch vụ ẩm thực độc đáo mà còn là đến với miền đất của những con người giàu lòng mến khách, chân chất và thật thà.

Từ trong gian khó, nữ doanh nhân Đỗ Thị Hải đã minh chứng và khẳng định bản thân bằng thành quả xứng đáng như ngày hôm nay. Đó là hành trang, mục đích mà ban tổ chức chương trình Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 sẽ giới thiệu một tấm gương điển hình trong đêm gala tôn vinh cũng tại TP.Đà Nẵng vào đầu giữa tháng 12 sắp tới đây.

Góc quảng cáo

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya