NTK Phạm Ái Lan: “Bạn có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình”

Với vẻ đẹp sắc sảo, chiều cao lý tưởng và giám đốc của một thương hiệu thời trang danh tiếng, cô gái có cái tên rất đẹp: Phạm Ái Lan chắc chắn sẽ là một trong những gương mặt ưu tú nhất tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.

Đến từ Cần Thơ – Phạm Ái Lan có “nguồn gốc” khá đặc biệt khi mang trên mình 3 dòng máu Việt – Hoa – Tây Ban Nha. Chính vì thế cô sở hữu vẻ đẹp vừa dịu dàng, đầy nữ tính của phụ nữ Á đông nhưng cũng vô cùng sắc sảo, cá tính và hiện đại của Tây phương.

Là người mẫu tự do với chiều cao 1m72, yêu thích cái đẹp và nghệ thuật, Phạm Ái Lan cho biết cô tham gia Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 để thỏa niềm đam mê được thể hiện mình. Hiển nhiên, đã quen thuộc với ánh đèn, sân khấu, catwalk nên cô chắc chắn sẽ là một trong những ứng viên nổi bật của sân chơi lần này.

Không chỉ là người mẫu, Phạm Ái Lan được nhiều người biết đến là nhà thiết kế thời trang và giám đốc thương hiệu PH.A.L Fashion. PH.A.L là chữ viết tắt của tên cô và nó còn là biểu tượng của loài hoa Lan Hồ Điệp – thể hiện sự quyến rũ, quý phái và sang trọng.

Nắm bắt được xu thế thời trang đương đại, PH.A.L Fashion  chia ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau để không chỉ đáp ứng tiêu chí lựa chọn của các bạn trẻ mà còn dành tặng phụ nữ thành đạt, dân văn phòng năng động. Với nhà thiết kế Phạm Ái Lan, trang phục không phải là quần áo che đậy vẻ bề ngoài mà đó phải là tác phẩm nghệ thuật từ tâm hyết thể hiện qua đường kim mũi chỉ, ý tưởng, chất liệu, hoa văn. Vì thế, không lạ khi PH.A.L Fashion  được yêu mến.

“PH.A.L xây dựng và phát triển hình ảnh hướng đến sự tinh tế, sang trọng, độc đáo trong từng thiết kế và mang tính ứng dụng cao. Với phương châm : “Dù bạn là ai, bạn cũng có thể toả sáng theo cách riêng của bạn”. Điều làm nên sự khác biệt của PH.A.L chính “là mỗi thiết kế là 1 sản phẩm duy nhất”. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đặc biệt và duy nhất, hãy đến với PH.A.L fashion” – Doanh nhân, người mẫu, nhà thiết kế Phạm Ái Lan, chia sẻ.

Góc quảng cáo

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya