Người đẹp Trần Lệ Quyên dự sự kiện chúc mừng Á hậu Lý San Nghi

Mới đây tại TP.HCM, Á hậu Lý San Nghi đã long trọng tổ chức dạ tiệc Thank you Party và kỷ niệm 15 năm thành lập mỹ viện Hoàng Mỹ. Nhiều người đẹp đã đến chia vui, chúc mừng trong đó có Hoa hậu làn da đẹp Trần Lệ Quyên.

Trần Lệ Quyên (ngoài cùng bên trái) và Lý San Nghi (giữa)

Cùng là thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu VN 2018, Lý San Nghi và Trần Lệ Quyên có mối quan hệ rất thân thiết. Đây cũng là lý do mà người đẹp đến từ Đồng Nai là một trong những khách vip của bữa tiệc do San nghi tổ chức.

Lệ Quyên được biết đến là nhà sáng lập Viện thẩm mỹ Quyên Phụ nữ đẹp. Hơn hết, bằng tài năng và niềm đam mê bất tận của mình trong suốt 10 năm qua, hàng ngàn khách hàng đã tìm đến và nhìn nhận Lệ Quyên như là Người tạo lập nên những vẻ đẹp hoàn hảo và nữ hoàng tư vấn thẩm mỹ bậc nhất ở miền Đông Nam bộ.

Cũng tại sân chơi dành cho nữ doanh nhân ấy, Trần Lệ Quyên đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên sáng giá khác để đăng quang danh vị Hoa hậu có làn da đẹp nhất.

Ngắm vẻ đẹp mặn mà của Hoa hậu có làn da đẹp Trần Lệ Quyên:

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya