Như Ngọc – Một trong những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Doanh nhân VN 2019

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đang bắt đầu tuyển sinh và lộ diện những ứng viên đầu tiên đủ tiêu chuẩn. Đến từ Thanh Hóa, nữ doanh nhân Đỗ Thị Như Ngọc mong muốn thông qua cuộc thi này sẽ là cơ hội học hỏi và quảng báo cho chính thương hiệu của mình.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là cuộc thi độc quyền do Hãng Truyền thông Topstar phối hợp cùng Charice Corporation USA tổ chức. Đây là sàn diễn dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc nhằm tìm kiếm ngôi hậu và những thí sinh xuất sắc nhất.

Trở thành một trong những thí sinh đầu tiên cho sân chơi danh giá này, đến từ tỉnh Thanh Hóa, Đỗ Thị Như Ngọc cho biết đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm, giao lưu, khẳng định bản thân mình. Hơn hết, đó là động lực, điều kiện tốt để quảng bá thương hiệu.

Sinh năm 1996, Như Ngọc hiện đang là Giám đốc nhà hàng Làng Chài – một trong những điểm “checkin” quen thuộc về ẩm thực tại Thanh Hóa. Lập gia đình từ khá sớm, ông xã của Như Ngọc là chủ của thương hiệu ảnh viện áo cưới Paris. Là mẹ của cậu con trai kháu khỉnh hơn 10 tháng tuổi, Ngọc cho biết nhờ ông xã tận tình chăm sóc và hỗ trợ nhiều trên công việc nên cô có thời gian để phát triển thương hiệu của mình.

Kể về những ngày đầu lập nghiệp, nữ doanh nhân Đỗ Thị Như Ngọc cho biết đó là khoảng thời gian dài và gặp không ít khó khăn. Nhưng bù lại, nhờ làm ăn uy tín, kinh doanh ẩm thực với nguồn nguyên liệu sạch nên dần dần nhiều khách hàng tự tìm đến. Theo người phụ nữ có tuổi đời còn rất trẻ này, trong kinh doanh cũng như cuộc sống, nếu đã thực hiện thì đừng sợ hãi, một khi đã sợ hãi thì đừng làm.

Sắp tới đây, Như Ngọc sẽ bước vào hành trình mới để chinh phục Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Toàn bộ chuỗi hoạt động của cuộc thi sẽ diễn ra tại Tp.Đà Nẵng hoa lệ với các chương trình, sự kiện đáng chú ý như trải nghiệm bay cùng khinh khí cầu, trình diễn nghệ thuật, thời trang tại Bà Nà Hills, phố cổ Hội An…

Thông minh, xinh đẹp, trẻ tuổi và có tình thần vươn lên phía trước, Đỗ Thị Như Ngọc chắc chắn sẽ là ứng viên sáng giá. Hơn hết, sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho người nữ doanh nhân đến từ đất Thanh Hóa này.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya