Dạ tiệc Thank you Party – Kỷ niệm 15 năm mỹ viện Hoàng Mỹ: Lý San Nghi thu hút mọi ánh nhìn

Tân Á hậu và Hoa hậu Lý San Nghi cực kỳ xinh đẹp và nổi bật tại dạ tiệc Thank you Party – kỷ niệm 15 năm mỹ viện Hoàng Mỹ được tổ chức tại Tp.HCM tối ngày 14/1.

Sau khi giành cú đúp danh hiệu Á hậu 1 và Hoa hậu Áo dài từ cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Lý San Nghi liên tục tham gia hàng loạt các sự kiện trong giới giải trí. “Độ hot” của cô gái xinh đẹp này là kết quả của nhiều nỗ lực và dấn thân trong suốt thời gian qua.

Đây cũng là lý do mà Lý San Nghi đã tổ chức dạ tiệc Thank you Party mừng chiến thắng và tri ân người hâm mộ, bạn bè, đối tác. Sự kiện còn là dịp kỷ niệm 15 năm thành lập của mỹ viện Hoàng Mỹ.

Được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở Tp.HCM, chủ nhân của bữa tiệc đã đón tiếp hàng trăm khách mời vip đến chia vui, chúc mừng. Đó không chỉ là bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác mà còn có sự hiện diện của ekip thực hiện và nhiều người đẹp từng đăng quang tại Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 và các sân chơi sắc đẹp khác.

Sự thành công của Lý San Nghi có đóng góp rất lớn từ người mẹ của mình – nữ doanh nhân Dương Thị Thanh. Tại sự kiện, nữ doanh nhân Dương Thị Thanh đã gởi lời tri ân chân thành đến tất cả mọi người không chỉ đã đồng hành cùng mỹ viện Hoàng Mỹ mà còn ủng hộ, theo dõi từng bước đi cả trên thương trường lẫn trong ngành giải trí của Lý San Nghi.

Đáp lại, Lý San Nghi cũng dành tình cảm, ngưỡng mộ đặc biệt với mẹ của mình. Theo cô, nếu không có mẹ giúp đỡ, động viên vui buồn trong cuộc sống thì rất khó để thành công đến với mình. Bên cạnh đó, tân Á hậu cũng hứa nguyện sẽ gìn giữ hình ảnh cá nhân và có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cho xã hội, cộng đồng.

Là cô gái rất xinh đẹp và trẻ tuổi, Lý San Nghi hiện đang là GĐ mỹ viện Hoàng My và phó hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Thiện Mỹ. Trong cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 mới tổ chức hồi tháng 11 vừa qua, vượt qua hàng trăm ứng viên nặng ký, cô đã xuất sắc đăng quang Á hậu và Hoa hậu Áo dài.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện:

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya