Người đẹp Hà Kim Anh hội ngộ cùng dàn sao tại TP.HCM

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình Hoa hậu Thương hiệu VN 2018, người đẹp doanh nhân Hà Kim Anh đã hội ngộ cùng dàn sao danh tiếng trong giới showbiz Việt và các đồng nghiệp ở sân chơi đẳng cấp này.

Trong chiếc đầm đen xẻ cao đầy phong cách và lộng lẫy như tôn thêm vóc dáng khá chuẩn của Hà Kim Anh. Với ngoài hình trẻ trung và xinh đẹp, vị nữ doanh nhân đến từ Bình Thuận này như thu hút mọi ánh nhìn từ hàng trăm quan khách tham dự.

Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 là sân chơi nhằm tôn vinh nữ doanh nhân và thương hiệu có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Trong buổi họp báo ra mắt chương trình hôm 8/11 vừa qua tại Tp.HCM đã thu hút nhiều ngôi sao showbiz Việt như Quách Tuấn Du, Ngọc Sơn, Lâm Hùng, Vũ Hà, Hồ Nhật Huy, HH Jennifer Phạm.

Được xem là một trong những thí sinh sáng giá và đại diện cho lĩnh vực ẩm thực – nhà hàng – khách sạn trong chương trình lần này, chị Hà Kim Anh – GĐ chuỗi nhà hàng Kim Anh Quán tại Phan Thiết cho biết đây là sân chơi thú vị, là cơ hội tuyệt vời để không chỉ thể hiện vai trò, vị trí trong xã hội mà qua đó đưa thương hiệu của mình phát triển lên tầm cao mới.

Vô cùng xinh đẹp và tài năng thông qua công việc quản lý, điều hành, tin rằng Hà Kim Anh sẽ là một trong những đại diện xuất sắc để xứng đáng được tôn vinh trong hành trình này. “Khá lo lắng và hồi hộp nhưng mình hy vọng sẽ cố gắng hết sức để giao lưu, học hỏi từ những đồng nghiệp trên cả nước. Hơn hết, đây là cơ hội để phái đẹp khẳng định vị trí của mình” – Người đẹp Kim Anh, cho biết.

Minh Nguyễn

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya