Doanh nhân Phụng Hoàng: “Tôi vinh dự khi được chọn tham gia Hoa hậu Thương hiệu VN 2018”

Nữ doanh nhân Đà Nẵng Phụng Hoàng cho biết chi bất ngờ, vinh dự và tự hào khi được BTC lựa chọn để tham gia sân chơi đẳng cấp như Hoa hậu Thương hiệu VN 2018.

Người đẹp Phụng Hoàng và Trưởng BTC Đặng Gia Bena

Là nữ doanh nhân thành danh trên mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp, Phụng Hoàng được biết đến là “bà chủ” của chuỗi thương hiệu salon xe máy Phụng Hoàng. Với bản lĩnh được thừa nhận của một nữ doanh nhân, chị từng bước xây dựng thương hiệu của mình trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu tại Đà Nẵng.

Phụng Hoàng và Á Hoàng Nguyễn Thị Nhiều 

Trong buổi họp báo công bố chương trình Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 tại TP.HCM mới đây, Nữ doanh nhân Phụng Hoàng cho biết chị khá bất ngờ nhưng cũng hết sức kiêu hãnh khi mình là một trong nhiều doanh nhân được chọn để tham gia sân chơi lớn này.

Nữ doanh nhân Phụng Hoàng chụp hình lưu niệm cùng Nam vương 2017 và danh ca Ngọc Sơn

“Dù khá lo lắng và hồi hộp nhưng tôi tin bản thân mình cùng với nhiều ứng viên khác sẽ cố gắng hết mình để khẳng định bản thân và vị thế thương hiệu” – chị Phụng Hoàng chia sẻ.

Phụng Hoàng và ca sỹ Hồ Nhật Huy

Phong cách, cá tính và xinh đẹp, nhiều người kỳ vọng nữ doanh nhân Phụng Hoàng và thương hiệu của chị sẽ được tôn vinh xứng đáng nhất.

Nhật Nguyệt

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya