Viên uống Charice kết hợp Topstar Media đi tìm Hoa hậu Thương hiệu VN 2018

Tập đoàn Charice nói chung, các dòng sản phẩm viên uống Charice nói riêng chính thức đồng hành cùng chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam trên cương vị là nhà tài trợ chính. Đây là lần thứ 3 liên tiếp mà Charice Corporation kết hợp cùng với Hãng Truyền thông Topstar tổ chức sân chơi mang tầm cỡ quốc gia này.

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 mới đây tại TP.HCM, ông Nguyễn Ngọc Thành – GĐ Charice Corporation cho biết sau 2 năm liên tiếp là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, ông thật sự vui mừng và hãnh diện khi biết rằng thương hiệu Charice Corporation đã tăng được độ nhận biết và nhận được nhiều đánh giá tích cực, yêu mến từ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Đó là thành công ngoài mong đợi mà thương hiệu Charice Corporation USA có được.

“Từ thành công đó, chúng tôi một lần nữa vui mừng được đồng hành và là nhà tài trợ kim cương cho một chương trình hoàn toàn mới và đẳng cấp của Hãng truyền thông Topstar: Chương trình Tôn vinh Hoa hậu và Nam vương thương hiệu 2018. Đứng về phía là nhà tài trợ, chúng tôi nhận thấy đây thật sự là sân chơi uy tín và đẳng cấp dành riêng cho giới doanh nhân tại Việt Nam” – ông Thành chia sẻ.

Theo đó, Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam là sân chơi nhằm lựa chọn ra những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề.  Mặc dầu là chương trình nhằm mục đích tôn vinh nhưng bằng ý tưởng sáng tạo và kịch bản đặc sắc, Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam sẽ có sự góp mặt và trình diễn của hàng loạt các ngôi sao giải trí, các nhân vật có tầm ảnh hưởng sâu rộng sẽ là yếu tố tạo nên hiệu ứng domino, nâng cao chất lượng và độ nhận biết của chương trình.

Có thể kể ra đây thành phần quan khách và nghệ sĩ tham dự đã và đnag được công chúng ngưỡng mộ như nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT-DV Vương Duy Biên, GS-TS-NGND Nguyễn Lân Dũng, Nghệ sĩ Hoài Linh, HH Jennifer Phạm, ca sĩ Ngọc Sơn, Lâm Hùng, Đông Nhi, Vũ Hà, Quách Tuấn Du, Quách Thành Danh, Hồ Nhật Huy, Saka Trương Tuyền, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, đương kiêm Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt Hoàng Huệ, Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều…

Thương hiệu Charice ở Mỹ được chứng nhận về chất lượng chuẩn 5 sao FDA Hoa Kỳ, là thương hiệu sản phẩm được bào chế và hoạt động độc lập, là thành quả của quá trình nghiên cứu của các dược phẩm và các nhà khoa học giỏi nhất, có kinh nghiệm và nền tảng học tập xuất sắc để hình thành những chất bổ sung cho chế độ ăn uống tiên tiến và hiệu quả. Từ đó, hình thành và sản xuất nên hàng loạt sản phẩm chất lượng vượt trội như CHĂM SÓC DA, GIẢM CÂN, CHĂM SÓC SỨC KHỎE, HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIM MẠCH, HỖ TRỢ TIÊU HÓA SỨC KHỎE, ĂN KIÊNG & BÀI TRỪ ĐỘC TỐ…

“Với danh nghĩa là nhà tài trợ kim cương, trước hết tôi chân thành cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi. Bên cạnh đó, Tôi trân trọng cảm ơn quý cơ quan báo đài, quý quan khách về đây tham dự và đồng hành cùng chương trình cuộc thi này. Và đặc biệt hơn cho Charice chúng tôi có cơ hội để giới thiệu thương hiệu và quảng bá hình  ảnh” – ông Thành phát biểu và tin tưởng thành công từ sự hợp tác này.

Nhật Nguyệt

Góc quảng cáo

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya