Ngô Thị Tuyết Nhung – Chinh phục bằng nụ cười thân thiện

Với phương châm sống: Người phụ nữ hay cười là người phụ nữ thành đạt nhất, không lạ khi bên cạnh việc sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng rất đặc trưng của Á Đông, nữ doanh nhân Tuyết Nhung luôn “đối nhân xử thế” bằng chính nụ cười thân thiện và tròn đầy. Đây là lý do mà những ai đã từng gặp, tiếp xúc đều có sự tôn trọng, yêu quý dành cho doanh nhân đất thủ đô này.

Từng du học Hàn Quốc về ngành thẩm mỹ đã tạo tiền đề để chị về Việt Nam xây dựng thương hiệu Spa Nhung – Hà Nội. Hơn 13 năm phục vụ khách hàng, nơi đây là địa chỉ lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc sắc đẹp của mình. Đến đây, bạn sẽ được chăm sóc và làm đẹp bằng những phương pháp hiệu quả nhất. Liệu trình là sự kết hợp hiệu quả từ phương pháp y học hiện đại cũng như sử dụng dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp. Cùng với đó là một không gian yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát mà không kém phần hiện đại và sang trọng sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Toàn bộ spa sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu, công nghệ vượt trội giúp khách hàng những năm qua thêm tin yêu hơn về cơ sở chăm sóc da đẳng cấp này.

Sau khi mở spa, chị tiếp tục theo học về lazer thẩm mỹ, trị nám, tàn nhang, xóa xăm… tại Học viện đào tạo công nghệ thẩm mỹ HTP của Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, hệ thống Spa Nhung cũng là một trong những cá nhân tiên phong trong việc đưa công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc về Việt Nam.

Trong điều kiện nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, nữ doanh nhân Ngô Thị Tuyết Nhung luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo, chủ động nghiên cứu thị trường, thị hiếu của khách hàng. Đối với chị, thành công là cho dù trải qua những lúc đen tối nhất của cuộc đời và bao giờ cũng trung thành mà không phản bội lại ước mơ của mình. Chị luôn ngẩng cao đầu hướng về phía trước, dù cuộc đời còn lắm chông gai. Một tinh thần lạc quan, phấn khởi mà không phải doanh nhân nữ nào cũng có được.

Từ những thành công đã được ghi nhận, cá nhân chị nói riêng và hệ thống Spa Nhung nói chung được biểu dương Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp do Unesco hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng công nhận; Biểu dương cúp và bằng chứng nhận Doanh nhân vì sắc đẹp cộng đồng. Ngoài ra, chị được một công ty Hàn Quốc mời hợp tác xây dựng bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc và hiện nay bệnh viện này đang chuẩn bị xây dựng.

 

Chị thuộc kiểu mẫu phụ nữ hiện đại, hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng, gu thời trang tinh tế, phong thái đĩnh đạc và hiển nhiên không kém phần xinh đẹp. Thông qua cuộc thi Người mẫu “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017”, nữ doanh nhân Tuyết Nhung cho biết bản thân mình cùng các thí sinh khác sẽ làm tất cả những gì có thể để lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa về người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya