Lộ Diện top 3 nữ doanh nhân đang dẫn đầu cuộc bình chọn tại “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019”

 

Ngay trong buổi công bố chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019, BTC đã chính thức kích hoạt Tổng đài bình chọn cho thí sinh với đầu số 8600.

Sau khi công bố chương trình và kích hoạt cổng bình chọn với đầu số 8600, trên đường đua tìm ra chủ nhân của ngôi vị “Hoa Hậu Được Yêu Thích Nhất” của chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019 đầy cam go cùng sức nóng ngày càng tăng khi lộ diện Top 3 nữ doanh nhân có tổng lượt bình chọn cao tính đến thời điểm hiện tại.

Hiện đang dẫn đầu lượt bình chọn là doanh nhân Nguyễn Thu Thủy – Mã số bình chọn 20.

Giữ vị trí thứ 2 hiện là doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng – Mã số bình chọn 10.

Vị trí thứ 3 là doanh nhân Đào Thị Kim Dung – Mã số bình chọn 02.

Bảng công bố Top 3 bình chọn tính đến thời điểm hiện tại.

Hiện những tin nhắn bình chọn gửi về vẫn không ngừng tăng lên. Lượt bình chọn giữa các nữ doanh nhân rất sát nhau dự kiến vị trí tại top 3 sẽ có nhiều biến động và thay đổi.

Để thể hiện cho sự ái mộ và ủng hộ bạn cho nữ doanh nhân mà bạn yêu thích hãy gửi tin nhắn bình chọn  theo cú pháp: HHTHVN (dấu cách) Mã số bình chọn; gửi đến tổng đài 8600.

Ví dụ: Bạn muốn nhắn tin bình chọn cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị A – Mã số bình chọn là 99, Cú pháp nhắn tin sẽ là: HHTHVN 99, gửi đến tổng đài 8600.

Tổng đài bình chọn dự kiến sẽ đóng vào trước đêm gala tôn vinh diễn ra vào tháng 12/2019 tại Tp Đà Nẵng.

Chương trình do Hãng truyền thông Topstar – Cố vấn cấp cao (bà) Đặng Gia Bena tổ chức nhằm mục tiêu tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, tài năng của các nữ doanh nhân Việt Nam.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách và thông tin các nữ doanh nhân dẫn đầu lượng tin nhắn bình chọn. Từ bây giờ đến đêm gala tôn vinh vẫn còn một khoảng thời gian quá đủ để các bạn bình chọn cho nữ doanh nhân mà mình yêu mến.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya