Nguyễn Thị Thu Hiền – “Phụ nữ luôn xứng đáng được đẹp, được hưởng những thành tựu mà bản thân mình đã tạo dựng và hi sinh”.

Nguyễn Thị Thu Hiền – Người phụ nữ yêu cái đẹp, từ một cô nhân viên văn phòng chị đã đổi hướng để đi theo đam mê của mình, khi một mình nam tiến vào Sài Gòn để đặt nền móng cho thương hiệu của mình, trước khi về quê hương để gây dựng và phát triển “đứa con tinh thần” Queen Bee Beauty & Spa, cơ sở tại 133 Lương Văn Thăng, Tp. Ninh Bình.

“Phát hờn” trước nhan sắc xinh đẹp của chị Nguyễn Thị Thu Hiền.

Gần 10 năm “lặn lội” trên thương trường và hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Để duy trì cũng như khẳng định được tên tuổi thương hiệu của riêng mình là điều không dễ dàng với chị, đó là cả một quá trình với bao thăng trầm buồn vui có, nước mắt có nhưng không bao giờ chị nản chí. Theo năm tháng lượng khách ngày càng tăng, khi luôn tin tưởng lựa chọn Queen Bee Beauty & Spa là nơi uy tín hàng đầu về chăm sóc và làm đẹp.

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền cùng đội ngũ ngân viên của mình.

Đến với Queen Bee Beauty & Spa khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ từ chăm sóc da, phun xăm, tiêm truyền, … phẫu thuật thẩm mỹ. Khá bận rộn khi vừa dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ vừa điều hành, quản lí spa và đào tạo học viên, nhân viên nhưng chị vẫn tận tay trực tiếp làm đẹp cho những khách hàng thân thương của mình. Chị Thu Hiền chia sẻ “Chị luôn cháy hết mình với công việc, vì đây là một phần cuộc sống của chị. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, chị mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất với tiêu chí hàng đầu chính là sự hài lòng của khách hàng”.

Kỷ niệm 5 năm thành lập Queen Bee Beauty & Spa.

Từng tham gia Hoa Khôi Nam Định và từ chối nhiều lời mời tham dự các chương trình, cuộc thi về sắc đẹp vì thời gian và tâm huyết chị đều dồn hết cho sự nghiệp cùng gia đình nhỏ của mình. Khi quyết định đến với chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2019, chị Thu Hiền chia sẻ “chị tham gia chương trình lần này với mong muốn được trải nghiệm và có cơ hội thể hiện bản thân cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu đến bạn bè đồng nghiệp. Quan trọng là được giao lưu với các người đẹp – các nữ doanh nhân ở các tỉnh thành trong cả nước. Vui hơn nữa nếu nhận được giải, vì khi có giải đó là câu trả lời thiết thực nhất cho khả năng bản thân của mình như thế nào. Dù là ai thì phụ nữ luôn xứng đáng được đẹp, được hưởng những thành tựu mà bản thân mình đã tạo dựng, hi sinh và đánh đổi về mọi mặt”.

Chương trình tôn vinh “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019” nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng của các nữ doanh nhân tại Việt Nam. Đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác phát triển và mang tới nhiều trải nghiệm đặc biệt cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Đêm gala dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2019 tại Tp. Đà Nẵng, được trực tiếp trên kênh VTV8.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya