Hội Thảo, Điều Trị Chuyên Sâu Về Da Cùng Olivia Medical – USA

Ngày 4 – 5/1/2018 vừa qua, Thương hiệu mỹ phẩm Olivia Medical – USA trực thuộc Tập đoàn Mỹ phẩm Bena đã tổ chức Hội thảo chuyên sâu về da với chủ đề: Phương pháp điều trị Nám – Mụn – Tàn nhang xóa nhăn căng da mặt tại TP.HCM và TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương. Chương trình thu hút hàng trăm lượt spa, mỹ viện tại khu vựa Nam bộ tham gia.
Làm thế nào để có được làn da khỏe mạnh? Cách chăm sóc da hiệu quả và an toàn? Nguyên nhân và phương pháp điều trị da? Đó được xem là những vấn đề được đông đảo chị em phụ nữ nói chung, các hệ thống spa, trung tâm làm đẹp đặc biệt quan tâm. Đây cũng là nội dung chính của các buổi Hội thảo và Điều trị chuyên sâu về da do Thương hiệu mỹ phẩm Olivia Medical – USA- Tập đoàn Mỹ phẩm Bena giới thiệu.
Chuyên gia về da đến từ Mỹ Antoine Horlanit – một trong 2 diễn giả chính của chương trình đã phân tích cặn kẽ các tác nhân gây hại cho da, các vấn đề về da thông thường mà người châu Á nói chung, người Việt nó riêng dễ mắc phải. Từ đó, giúp khách mời tham dự chương trình hiểu đúng, hiểu đủ về các bệnh về da.
Trong khi đó, Thạc sỹ kinh tế Đặng Gia Bena – Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Bena, người có hàng chục năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ đã trình bày chi tiết các phác đồ điều trị. Theo đó, tùy theo từng loại da, từng cơ địa của mỗi người và tùy vào mức độ nặng nhẹ của các bệnh về da mà có cách điều trị nám, mụn, tàn nhang, xóa nhăn căng da mặt khác nhau.
Đặc biệt, Hội thảo còn tiến hành chuyển giao công nghệ hiện đại trong vấn đề điều  trị các loại bệnh về da như mụn, nám, tàn nhang và cấp giấy chứng nhận từ các chuyên gia đến từ Mỹ cho các cá nhân, cơ sở spa đủ tiêu chuẩn. Chương trình Chuyển giao công nghệ cho kênh spa là sự kiện mà Olivia Medical đã tiến hành trong thời gian vừa qua nhằm đồng nhất và đưa công nghệ hiện đại của thế giới đến với lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Song song với phương pháp điều trị chuyên sâu kết hợp các loại mỹ phẩm Olivia cao cấp chuyên dụng để làm đẹp và giải quyết các vấn đề về da.
Được biết, ngày 12/1 tới đây, Hội thảo chuyên sâu về da với chủ đề: Phương pháp điều trị Nám – Mụn – Tàn nhang xóa nhăn căng da mặt sẽ được tiếp tục tại TP.Cần Thơ.
Những hình ảnh ghi nhận tại sự kiện:
Ca sỹ Lâm Hùng và Quách Thành Danh tham gia biểu diễn tại Hội thảo.
Tin: Minh Nguyễn
Hình: Nguyễn Bình