HOA HẬU TRỊNH LAN TRINH ĐẢM NHẬN VỊ TRÍ QUAN TRỌNG TRONG BÁN KẾT CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đã khép lại đầy cảm xúc với những phần trình diễn ấn tượng từ các thí sinh cùng sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc của BTC đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Không thể không kể đến, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh – người đẹp đã góp mặt tại cuộc thi với tư cách thành viên trong BGK. 

Tối 13/05, đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đã được diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đêm thi có sự tham dự của đại diện BTC gồm Chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena – Nhà sáng lập cuộc thi, bà Hoa Nam – Trưởng BTC, Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông – Phó BTC, ông Dũng Sài Gòn – Tổng Đạo diễn cùng hội đồng BGK: Á hậu 1 kiêm Giám đốc quốc gia Miss Universe Viet Nam Hương Ly, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh. Thành viên Hội đồng thẩm định Á hoàng Võ Lý Sang, thành viên Ban cố vấn Á hậu Phạm Thị Trang.

Diện đầm nữ tính cùng lối make-up ma mị, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh nổi bật tại đêm Bán Kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 

Là gương mặt trẻ trong làng giải trí Việt, đạt được nhiều thành tích ấn tượng, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 mời vào hàng “ghế nóng” và giữ vai trò BGK trong đêm chung kết.

Vào năm 2022, Trịnh Lan Trinh ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu và xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện. Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh thường xuyên góp mặt tại các sự kiện giải trí, tham gia làm giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc trong nước. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh cũng hoàn thành sứ mệnh của mình thông qua những dự án ý nghĩa cũng như các hoạt động cộng đồng.

Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh tự tin trong vai trò là thành viên BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 

Chia sẻ về trọng trách của mình khi đảm nhận vai trò ban giám khảo, cô chia sẻ:“ Tôi vốn là một người khó tính trong việc lựa chọn và đưa ra các tiêu chuẩn. Đối với tôi, người xứng đáng với cương vị Tân Hoa Hậu trong cuộc thi năm nay phải là các nữ doanh nhân bản lĩnh, giàu tri thức, thành công trong lĩnh vực kinh doanh và đạt nhiều thành tựu trên thương trường. Bên cạnh đó còn phải có thần thái, sự tự tin, ngoại hình đạt chuẩn đúng theo tiêu chí của Hoa hậu Doanh nhân. Tôi cũng đánh giá cao những doanh nhân có tấm lòng thiện nguyện, có nhiều hoạt động giúp ích cho xã hội, vì thế cho nên tôi luôn tạo ra nhiều cơ hội và có cái nhìn khách quan để không phải vô tình bỏ lỡ người thật sự xứng đáng”

Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh chúc cho đêm Chung Kết diễn ra 17/5 sắp tới diễn ra thành công mĩ mãn 

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 17/5 sắp tới. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các nữ doanh nhân, tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt trong thời đại mới đến bạn bè trong và ngoài nước. Người chiến thắng sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức tham gia quảng bá cho các hoạt động bảo vệ môi trường; quảng bá du lịch, con người, văn hoá Việt Nam nói chung và các hoạt động quảng bá vẻ đẹp, địa danh du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, cùng với đó là các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

NHÓM TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya