Á HẬU PHẠM THỊ TRANG RẠNG RỠ GÓP MẶT TRONG BÁN KẾT CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đã khép lại đầy cảm xúc với những phần trình diễn ấn tượng từ các thí sinh cùng sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc của BTC đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Không thể không kể đến, Á hậu Phạm Thị Trang – người đẹp đã góp mặt tại cuộc thi với tư cách thành viên trong Ban Cố Vấn.  

Tối 13/05, đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đã được diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đêm thi có sự tham dự của đại diện BTC gồm Chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena – Nhà sáng lập cuộc thi, bà Hoa Nam – Trưởng BTC, Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông – Phó BTC, ông Dũng Sài Gòn – Tổng Đạo diễn cùng hội đồng BGK: Á hậu 1 kiêm Giám đốc quốc gia Miss Universe Viet Nam Hương Ly, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Thành viên Hội đồng thẩm định Á hoàng Võ Lý Sang, thành viên Ban cố vấn Á hậu Phạm Thị Trang.

Á hậu Phạm Thị Trang xinh đẹp, rạng ngời ngồi ghế Ban Cố Vấn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024

Là Á hậu 3 – cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, Á hậu Phạm Thị Trang đã chứng tỏ sức hút của mình với giới truyền thông. Hơn nữa, đạt được nhiều thành tích ấn tượng, Á hậu Phạm Thị Trang đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 mời vào hàng “ghế nóng” và giữ vai trò BGK trong đêm bán kết.

Á hậu Phạm Thị Trang hiện đang là CEO Công ty TNHH MTV DV & Xây Dựng Hoàng Phi Hải, một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực dịch vụ và xây dựng tại Việt Nam. Từng bước chứng minh bản lĩnh và tầm nhìn trong việc kinh doanh, cô đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong giới doanh nhân.

Á hậu Phạm Thị Trang cùng dàn người đẹp toát lên phong thái tự tin cùng nhan sắc đỉnh cao tại đêm Bán Kết

Á hậu Phạm Thị Trang còn là một cá nhân tích cực và năng động trong việc tham gia các hoạt động cộng đồng và sự kiện uy tín. Bằng việc tham gia vào những hoạt động này, cô không chỉ thể hiện lòng đam mê và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng mà còn tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội. Những hoạt động cộng đồng mà Á hậu Phạm Thị Trang tham gia có thể là các chiến dịch từ thiện, các sự kiện sắc đẹp. Bằng cách này, cô đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng phát triển và giàu có ý nghĩa hơn.

Á hậu Phạm Thị Trang duyên dáng cùng chủ tịch Đặng Gia Bena tại bán kết Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024

Với những suy nghĩ sâu sắc và những trải nghiệm quý báu về cuộc thi từ chính cuộc sống và sự nghiệp của mình. Cô tâm sự: “Đối với tôi, cuộc thi sắc đẹp không chỉ đơn thuần là về việc đánh giá nhan sắc, mà còn là một nền tảng quan trọng để các phụ nữ thể hiện bản lĩnh, tài năng và lòng dũng cảm của mình.” Người đẹp không chỉ thể hiện quan điểm sâu sắc mà còn là nguồn động viên và cảm hứng cho tất cả những người phụ nữ tham gia vào cuộc thi và đặc biệt là những người đang theo đuổi ước mơ của mình.

Á hậu Phạm Thị Trang luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với các thí sinh tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024

Á hậu Phạm Thị Trang còn chia sẻ về việc đảm nhận vai trò thành viên trong Ban Cố Vấn tại cuộc thi: “Đối với tôi, việc được mời tham gia vào Ban Cố Vấn của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024 là một vinh dự lớn và đồng thời cũng là một trách nhiệm to lớn. Tôi rất biết ơn và tự hào về vai trò này, vì nó đòi hỏi sự tập trung, công bằng và chuyên nghiệp. Trong vai trò thành viên của Ban Cố Vấn, tôi cam kết sẽ đóng góp hết mình để đảm bảo rằng mỗi thí sinh được đánh giá một cách công bằng và minh bạch.”

Á hậu Phạm Thị Trang chúc cho đêm Chung Kết diễn ra 17/5 sắp tới diễn ra thành công mĩ mãn 

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 17/5 sắp tới. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các nữ doanh nhân, tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt trong thời đại mới đến bạn bè trong và ngoài nước. Người chiến thắng sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức tham gia quảng bá cho các hoạt động bảo vệ môi trường; quảng bá du lịch, con người, văn hoá Việt Nam nói chung và các hoạt động quảng bá vẻ đẹp, địa danh du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, cùng với đó là các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

NHÓM TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya