Hoa hậu Hương Mai khoe sắc tham dự lễ công bố Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019

Mới đây Hoa hậu Hương Mai vừa xuất hiện tại lễ công bố Gala Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019 do Hãng truyền thông Topstar tổ chức tại TP HCM.

Là một cái tên nổi tiếng trong giới doanh nhân, sau khi thành công ở sân chơi Hoa hậu và giành được ngôi vị cao nhất cái tên Hương Mai đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Hiện nay, cô đang là Giám đốc Công ty giải trí Diamond, một trong những công ty giải trí bậc nhất ở Sài Gòn. Và với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành nhà hàng khách sạn, BDS. Tuy vậy, nhưng Hương Mai luôn học hỏi cách điều hành và kinh doanh từ các doanh nhân khác để xày dựng 1 công ty vững mạnh hơn.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Hương Mai

Xuất hiện tại buổi công bố “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019”. Hoa hậu Hương Mai gây được sự chú ý với khi diện chiếc váy dạ hội tuy đơn giản nhưng không kém phần gợi cảm, những được nét tinh tế khiến cô trở nên sang trọng và quyến rũ.

Hoa hậu Hương Mai cùng Thạc sĩ Đặng Gia Bena tại chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018

Tại đây hội tụ đủ các tiêu chí mà sân chơi đề ra đó là: Sắc đẹp – Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái, nữ doanh nhân đã vinh dự nhận được danh hiệu danh giá Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam. Cô không chỉ đơn giản là một hoa hậu, chủ nhân của chiếc vương miện mà còn là người truyền cảm hứng, truyền lửa cho những người xung quanh.

Nét đẹp cuốn hút, đầy rạng rỡ của nàng hậu Hương Mai

Ở buổi lễ công bố, Hoa hậu Hương Mai chia sẻ: “Hương Mai cảm thấy rất vui và tự hào khi lần này được tham dự một chương trình quy mô, hấp dẫn do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức. Có thể nói đây sẽ một trong những chương trình hoành tráng và đẳng cấp tiếp theo của Topstar sau hàng loạt những sân chơi lớn được tổ chức thành công. Là một người đi trước và đã tham dự Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Hương Mai mong rằng chương trình lần này sẽ được nhiều nữ doanh nhân tham gia hơn và thể hiện hết mình tại đây”.

Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 mục đích nhằm lan tỏa thông điệp kêu gọi các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cùng gắn kết, giao lưu, phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Đồng thời giúp nữ doanh nhân thực hiện được các dự án cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời bất hạnh, khẳng định được vị thế vừa cao quý nhưng lại gần gũi trong xã hội.

Sắc đẹp – tri thức – tài năng – tâm hồn nhân ái sẽ là tiêu chí hàng đầu của chương trình Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019.

Đêm gala sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2019 tại TP. Đà Nẵng, chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV8, thông tin về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên các trang thông tin đại chúng.

Nguyên Hằng

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya