Phù thủy Makeup BI Nguyễn – Nhà tài trợ đồng hành cùng Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019

BI Nguyễn cùng với những người cộng sự của mình sẽ đảm nhận việc trang điểm cho các doanh nhân sân chơi Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019 này. Bằng tài năng được thừa nhận, ắt hẳn các doanh nhân sẽ càng tự tin hơn trên sân khấu.

Không có gì là ngẫu nhiên khi Makeup BI Nguyễn được lựa chọn ở hàng loạt các sân chơi sắc đẹp, giải trí danh tiếng. Đây cũng là lý do mà phù thủy Makeup Bi Nguyễn được lựa chọn là nhà tài trợ – đồng hành cùng Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019 do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức.

Là một người yêu cái đẹp, BI Nguyễn với con mắt nhà nghề đã dùng tài năng vốn có của mình để vẽ lên những cái đẹp cho từng người tìm đến anh.  Bằng đôi bàn tay tài hoa, khả năng quan sát tinh tế và am hiểu sâu sắc “nghệ thuật tạo hình”. Ở mỗi gương mặt khác nhau, chàng trai trẻ này luôn biết cách để chủ nhân thu hút được mọi ánh nhìn.

Ở sân chơi quy mô và hoành tráng như Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia, BI Nguyễn cùng ekip của mình sẽ đảm nhận toàn bộ công việc makeup cho nữ doanh nhân, ban giám khảo, “Đây là công việc khó, đòi hỏi trách nhiệm cao và cái tâm nghề nghiệp. Trang điểm cho những doanh nhân như vậy đòi hỏi chúng tôi phải tỉ mỉ khiến cho họ được tỏa sáng do đó chúng tôi sẽ cố gắng hết khả năng của mình để góp phần đem đến thành công chung cho chương trình”

Lễ ký kết hợp đồng cũng được diễn ra trong chương trình

Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch hội đồng thẩm mỹ quốc tế Hoa Kỳ – Cố vấn cấp cao của chương trình đại diện ký kết hợp đồng với nhà tài trợ BI Nguyễn
Cá tính, độc đáo, nghệ thuật,  ekip BI  Nguyễn chắc chắn sẽ đem đến cho các nữ doanh nhân vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn. Cùng chờ đợi những giây phút tỏa sáng của dàn doanh nhân chương trình năm qua những đôi bàn tay được xem là “ma thuật” của họ.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 12/2019 tại TP.Đà Nẵng. Toàn bộ nội dung chương trình sẽ được phát sóng và tường thuật trên hàng chục kênh truyền hình, cơ quan báo chí. Đêm chung kết sẽ trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya