Á hoàng Kim Thảo nhẹ nhàng trong tà áo dài đến chúc mừng “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019”

Trút bỏ hình tượng quyến rũ trong những chiếc đầm dạ hội, Á hoàng Kim Thảo bỗng xuất hiện trước ống kính của lễ công bố Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 với bộ tà áo dài truyền thống khiến nhiều người không khỏi ngước nhìn.

Với khuôn mặt khải ái, nụ cười trong veo khiến Á hoàng luôn xinh đẹp trong góc mặt. Gặt hái được nhiều may mắn trong sự nghiệp với nhiều đột phá, Kim Thảo cũng thành công khi ngồi vị trí danh giá trong “Bộ Tứ Quyền Lực” Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 do hãng truyền thông Topstar tổ chức vừa qua.

Tà áo dài truyền thống mang đậm chất quê hương Việt Nam

Là một gương mặt thân thiết của các chương trình do Topstar tổ chức, nữ Á hoàng cũng nhận đình về Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 là một sân chơi mới mẻ và đẳng cấp, phù hợp với tầng lớp doanh nhân, ngoài ra đây cũng là dịp để họ – những người phụ nữ được sống và khẳng định chính bản thân mình.
Danh ca Ngọc Sơn và Á hoàng Kim Thảo đều những nhân vật cầm cân nẩy mực trong chương trình

Bước ra từ chương trình Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018, cái tên Kim Thảo không còn quá xa lạ với khán giá. Bằng tài năng, cũng như sắc đẹp cô nhanh chóng nhận được cảm tình của hội đồng chuyên môn.

Không chỉ tài năng, bản lĩnh trên thương trường, mà bông hoa này ngày càng tỏa sáng và ngát hương thơm sau thành công trong chương trình Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018.

Chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 do hãng truyền thông Topstar tổ chức với sự cố vấn của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ quốc tế Hoa Kỳ. Đây là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các doanh nhân, tất cả sẽ được trình diễn tại TP. Đà Nẵng trên cây cầu vàng danh giá, sân khấu đẳng cấp được thiết kế riêng cho những bóng hồng quyền lực. Tất cả sẽ có trong truyền hình trực tiếp VTV8 vào tháng 12/2019.

Thiên Nhi

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya