Hoa hậu Doanh nhân VN 2019: San sẻ yêu thương

Hôm 22/5, đoàn Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 đã có chuyến thiện nguyện về chùa Quang Châu, TP.Đà Nẵng. Đây là hành trình đã chuẩn bị từ trước mà thông qua đó, ban tổ chức mong muốn mỗi người chung tay góp sức san sẻ tình yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh.

Topstar Media, bên cạnh là Hãng truyền thông đồng hành cùng doanh nhân, doanh nghiệp trên mỗi chặng đường phát triển; Bên cạnh các sự kiện dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân để nâng tầm nhân hiệu; luôn xác định mục tiêu, chú trọng công tác thiện nguyện.

Thông qua các chương trình đấu giá từ thiện, Topstar Media đã lên đường thực hiện nhiều chuyến đi đầy ý nghĩa như mái ấm Mai Hoa tại Củ Chi – TP.HCM, các cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa tại Đà Nẵng, Quảng Nam, kết hợp với chính quyền địa phương trực tiếp giúp vốn cho các hộ gia đình nghèo… Tất cả những hành trình ấy thật sự chưa nhiều, chưa khỏa lấp hết những  cuộc đời khó khăn. Dầu vậy, chúng ta đều có quyền tự hào về những gì mình đã làm được.

Xuất phát từ lòng yêu thương, đồng cảm, khơi gợi trái tim biết thổn thức, rung lên những nhịp đập đồng điệu và thấu cảm nổi đau của đời; một lần nữa ekip Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 đã có chuyến thiện nguyện về chùa Quang Châu, TP.Đà Nẵng. Đây là hành trình đã chuẩn bị từ trước mà thông qua đó, ban tổ chức mong muốn mỗi người chung tay góp sức san sẻ tình yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh.

Hiện nay, chùa Quang Châu nuôi dưỡng, chăm sóc, cưu mang hàng trăm trẻ nhỏ, đó là chưa kể các bà mẹ đơn thân, người già cô đơn, không nơi nương tựa…

Đằng sau sự phát triển ngày càng rực rỡ của đất nước thì vẫn còn đó những mảnh đời cơ hàn. Với người khuyết tật, người có hoàn cảnh éo le, khốn khó, cuộc sống của họ lại thêm nhiều nỗi tủi hờn, bất hạnh và đau khổ. Thiết nghĩ, một chút ít tấm lòng của chúng ta cũng giúp họ đỡ khó khăn hơn. Hơn hết, xã hội, nhất là cộng đồng doanh nhân cùng chung tay góp sức để tô điểm cho cuộc sống thêm hồng, thêm tươi.

Sau chuyến thiện nguyện, đoàn đã hành hương ghi hình tại chùa Linh Ứng – TP,Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya