Hoa hậu Doanh nhân VN 2019: Sôi động công viên Biển Đông Đà Nẵng

Đêm trình diễn thời trang, biểu diễn nghệ thuật của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 tại công viên Biển Đông – Đà Nẵng có thể được xem là buổi ra mắt chính thức của dàn nữ doanh nhân xinh đẹp. Đó thật sự là đêm của những sắc màu rực rỡ, những phần trình diễn được dàn dựng công phu.

Tham dự đêm trình diễn này, bên cạnh dàn nữ doanh nhân xinh đẹp và lộng lẫy, là trung tâm của mọi sự chú ý, còn có sự hiện diện của nhà tổ chức, ban cố vấn chuyên môn, hội đồng thẩm định và đông đảo khách mời, khán giả tại thành phố biển Đà Nẵng.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena

Phát biểu tại sự kiện, Trưởng BTC Đặng Gia Bena cho biết: “Không chỉ là buổi trình diễn để ban cố vấn chuyên môn, hội đồng thẩm định, công chúng đánh giá năng lực của nữ doanh nhân được tôn vinh, đêm trình diễn này còn là tiền đề và bước chạy đà để tiến đến đêm chung kết gala tôn vinh và trao giải thưởng. Vì thế, Tôi mong và chúc tất cả thí sinh bình tĩnh, tự tin thể hiện mình một cách tốt nhất.

Hội đồng cố vấn, nhà tài trợ

Nhìn lại lại những ngày đã qua, có thể khẳng định từ Ban tổ chức cùng ekip thực hiện, các nhà tài trợ, đồng hành, các thành viên hội đồng đã làm việc hết công  suất của mình. Đặc biệt, các doanh nhân đã tích cực tập luyện, tham gia liên tiếp nhiều hoạt động bên lề, tạo nên hình ảnh gần gũi, thân quen trong mắt nhiều người…”

Sau khi tập luyện buổi sáng, buổi chiều các ứng viên đã được phỏng vấn, makeup và duyệt đội hình lần cuối trước khi bước vào đêm trình diễn này.

Trải qua buổi tập đầu tiên làm quen với cách bước đi trên sàn catwalk và dàn xếp đội hình, mặc dầu đã cố gắng và nỗ lực hết mình nhưng các người đẹp không khỏi bỡ ngờ, hồi hộp lo lắng khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu chuyên nghiệp trước sự chứng kiến trực tiếp của hàng ngàn khán giả. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn tận tình của Biên đạo, Đạo diễn Lại Thanh Hương, các bóng hồng của chúng ta dần bắt nhịp và sải bước không khác gì các người mẫu chuyên nghiệp.

Lần lượt trình diễn, khoe sắc trong Trang phục áo dài, Thời trang công sở và đầm dạ; Tin rằng, các nữ doanh nhân ngày thường vốn bận rộn nhưng khi đã khoát lên mình những bộ trang phục của các nhà thiết kế hàng đầu, trông họ đẹp rạng ngời như những mẫu chuyên nghiệp.

Các nữ doanh nhân đã nỗ lực hết mình để làm nên màn trình diễn xuất sắc. Điều này không chỉ là sự bất ngờ thú vị mà đem đến ấn tượng mạnh mẽ cho chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm nay. Chính sự duyên dáng, xinh đẹp và tài năng của các chị, các bạn làm nên những điều tuyệt vời nhất.

Ca sỹ Hoàng Phú, Hồ Nhật Huy

MC Minh Hưng và MC Thanh Phương

Cùng nhìn lại những hình đẹp đêm trình diễn của Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 tại sân khấu công viên Biển Đông, Đà Nẵng.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya