Ấn tượng Gala Tôn vinh Trình diễn Áo dài, Tài năng và Thiện nguyện

Tối 22/5 đã diễn ra đêm Gala Tôn vinh Trình diễn Áo dài, Tài năng và Thiện nguyện của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 tại Zen Diamond Hotel Đà Nẵng.

Có thể nói, đêm Gala Tôn vinh Trình diễn Áo dài, Tài năng và Thiện nguyện là hoạt động chính thức cuối cùng trước khi bước vào chung kết xếp hạng và tôn vinh những nữ doanh nhân xứng đáng nhất. Vì thế, sự kiện thu hút đông đảo khách mời tham dự.

Chia sẻ với báo chí, bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cho biết: “Như quý vị cũng đã biết về sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Dù đây là chương trình dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân nhưng cũng là cơ hội để nâng cao vị thế doanh nghiệp Việt, đưa hình ảnh nữ lãnh đạo lên tầm cao mới. Chương trình được phát sóng và đưa tin rộng rãi đến công chúng nên toàn bộ ekip thực hiện đã tận hiến mọi sức lực, mong muốn đem đến thành công toàn diện cho cuộc thi.

Để tiến tới đêm chung kết, Gala thi tài năng là một trong những sự kiện quan trọng để ban giám khảo, cố vấn chương trình đưa ra nhận định, đánh giá chính xác hơn về tài năng của những nữ doanh nhân”.

Dưới ánh đèn rạng rỡ, sân khấu được thiết kế ấn tượng, khách mời đã không khỏi ngưỡng mộ bởi những tiết mục hết sức đặc sắc. Đó là những bản tình ca thông qua giọng hát điêu luyện, đó cũng có thể là những điệu nhảy sôi động, những tiết mục thú vị do chính các nữ doanh nhân mang lại.

Trước đó, các nữ doanh nhân đã trải qua những buổi tập catwalk dưới sự hướng dẫn bởi chuyên gia hàng đầu siêu mẫu Lại Thanh Hương, cũng như trải qua đêm trình diễn tại Công viên Biển Đông – Đà Nẵng để  hôm nay hân hoan chào đón 25 ứng viên đã vượt qua những vòng thi thử thách để chinh phục ban cố vấn, hội đồng chuyên môn.

Họ đều là những Nữ doanh nhân không chỉ thành đạt trong kinh doanh, bản lĩnh trên thương trường, tài năng trong công việc mà còn xinh đẹp ở hình thức – tất cả cùng hội ngộ tại đây để khoe sắc trong không gian lung linh và cực kỳ xinh đẹp.

Ngoài ra, gala tối ngày hôm nay cũng là cơ hội để tất cả chúng ta, bằng tâm sáng, lòng từ có thể chung tay góp sức cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Xã hội phát triển đi liền với công tác thiện nguyện vừa là kim chỉ nam, vừa là đạo lý nhân bản của dân tộc ta.

Bên cạnh đó, như mục đích ý nghĩa mà Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 xác định ban đầu, chương trình cũng là cơ hội để khách tham dự dang rộng vòng tay, mở cửa trái tim, tấm lòng nhân ái của mình vì các hoạt động thiện nguyện sắp tới. Thông qua việc đấu giá sản phẩm, BTC tin chắc rằng sẽ có thêm những ngôi trường cho học sinh vùng khó khăn, sẽ có thêm những ngôi nhà cho bà con vùng sâu vùng xa, sẽ có thêm những phần quà giá trị cho các hoàn cảnh ngoặt nghèo, cơ nhỡ.

Các danh hiệu Hoa hậu Tài Năng và Hoa hậu Thiện nguyện sẽ được công bố và tôn vinh trong buổi truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 vào ngày 24/5 tới đây tại nhà hát Trưng Vương.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp đêm Gala Tôn vinh Trình diễn Áo dài, Tài năng và Thiện nguyện của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 tại Zen Diamond Hotel Đà Nẵng:

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya