Hành trình thiện nguyện tại Đà Nẵng: Hạnh phúc từ những điều dung dị

Đây là lần thứ hai mà ekip thực hiện chương trình Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 chọn Đà Nẵng là điểm đến cho các hoạt động thiện nguyện. Trong chuyến đi lần này, đoàn chúng tôi  kết hợp với các cấp chính quyền chọn huyện Hòa Vang để thắp lửa cho bà con nghèo nơi đây.

Hòa vang là một huyện nông nghiệp của thành phố đà Nẵng. Hòa vào xu thế chung của tất cả các vùng thôn quê khác trên dải đất hình chữ S, vì cuộc sống mưu sinh mà nhiều người đành ngậm ngùi rời xa quê hương, tìm kiếm cơ hội và mong thoát khỏi cuộc sống khó nghèo. Đó cũng là lý do mà chúng tôi mong muốn kết nối, giúp đỡ những người ở lại, những người bà con nghèo để ổn định cuộc sống.

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt không đơn thuần là sân chơi tài năng và nhan sắc mà ở đó còn là cơ hội để mỗi một doanh nhân ý thức về trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ sự thành đạt của mình với những hoàn cảnh kém may mắn hơn.

 Hành trình thiện nguyện về Hòa Vang sáng ngày 9/9 này, Ban tổ chức cuộc thi cùng với các nữ doanh nhân đã ủng hộ cho các hộ nghèo 6 cặp bò, trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học và giúp đỡ các cuộc đời khốn khó, bệnh nhân ung thư…

Đằng sau vẻ hào nhoáng của một thời kỳ đang thịnh hành và phát triển, đằng sau những ánh đèn rực rỡ sắc màu của thành phố, đằng sau những tòa nhà chọc trời, những hàng quán sang trọng vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh, cơ hàn. Đời này cần lắm những doanh nhân, những mạnh thường quân dang rộng vòng tay.

Những phần quà bằng hiện vật, hiện kim trong chuyến đi ngắn ngủi lần này để niềm vui ngày càng nhân đôi, để cuộc sống thêm những nụ cười và cả những giọt nước mắt đong đầy hạnh phúc.

Bài: Nhật Nguyệt

Ảnh: Bình Nguyễn

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya