Đêm tài năng tỏa sáng

Tối ngày 9/9 tại Zen Diamond Đà Nẵng đã diễn ra đêm thi Tài năng của vòng chung chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018. Đây thật sự là đêm của trình diễn, hứng khởi và bùng nổ của 31 bông hoa xinh đẹp đến từ mọi miền tổ quốc.

Nếu như tối 11/9 sẽ diễn ra đêm thi chính thức của vòng chung kết cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2018 thì ngay trong tối 9/9, chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng tài năng của dàn thí sinh tham dự. Đó là những bản tình ca thông qua giọng hát điêu luyện, đó cũng có thể là những điệu nhảy sôi động, những tiết mục đặc sắc do chính các nữ doanh nhân mang lại.

Các thí sinh đã trải qua những buổi tập catwalk dưới sự hướng dẫn bởi chuyên gia hàng đầu siêu mẫu Lại Thanh Hương, cũng như trải qua đêm thi bán kết tại Công viên Biển Đông – Đà Nẵng để  hôm nay chúng ta hân hoan chào đón 31 thí sinh đã vượt qua những vòng thi thử thách chinh phục ban giám khảo.

Đến thời điểm hiện tại cuộc thi đã đi được hơn nữa chặng đường. Họ đều là những Nữ doanh nhân không chỉ thành đạt trong kinh doanh, bản lĩnh trên thương trường, tài năng trong công việc mà còn xinh đẹp ở hình thức – tất cả cùng hội ngộ tại đây để khoe sắc trong không gian lung linh và cực kỳ xinh đẹp.

Thiết nghĩ 31 thí sinh đều là những bông hoa tuyệt sắc. Ở các chị, các bạn không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng mà còn là những nữ lãnh đạo tài năng, xuất chúng, xứng đáng là hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ Việt đương đại. Dầu vậy, đã là cuộc thi, đã là sân chơi thì phải vinh danh người chiến thắng. Chính trong đêm thi tài năng này, chúng ta sẽ tìm ra được thí sinh xứng đáng đăng quang cho danh hiệu Nữ Hoàng Đêm Hội.

Bên cạnh đó, như mục đích ý nghĩa của cuộc thi đã xác định ban đầu, chương trình cũng là cơ hội để hết thảy quý vị dang rộng vòng tay, mở cửa trái tim, tấm lòng nhân ái của mình vì các hoạt động thiện nguyện sắp tới. Thông qua việc đấu giá sản phẩm, chúng tôi hy vọng rằng sẽ có thêm những ngôi trường cho học sinh vùng khó khăn, sẽ có thêm những ngôi nhà cho bà con vùng sâu vùng xa, sẽ có thêm những phần quà giá trị cho các hoàn cảnh ngoặt nghèo, cơ nhỡ.

Về 2 danh hiệu Nữ hoàng Đêm hội và Nữ hoàng Thiện nguyện, BTC sẽ công bố trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp đêm thi tài năng tối ngày 9/9:

  Bài: Nhật Nguyệt

Ảnh: Bình Nguyễn

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya