Catwalk trên Cây cầu vàng Bà Nà Hills: Thí sinh Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt “hóa siêu mẫu”

Nằm trong tổng thể kịch bản vòng chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 đang diễn ra tại Đà Nẵng, có thể nói phần trình diễn thời trang của dàn thí sinh xinh đẹp trên Cây cầu Vàng Bà Nà Hills đã tạo nên những hình ảnh tuyệt đẹp lần đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện giải trí quy mô và hoành tráng.

Ngày 8/9, từ Trung tâm TP.Đà Nẵng, toàn bộ ekip, thí sinh cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 cùng di chuyển lên khu du lịch Bà Nà Hills để thực hiện buổi trình diễn thời trang đang rất được chờ đợi.

Có thể nói việc catwalk trên Cây cầu vàng tại khu du lịch Bà Nà Hills là khoảnh khắc lần đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện văn hóa – giải trí quy mô và tầm cỡ bậc nhất Việt Nam.

Cầu Vàng là cây cầu duy nhất tại Đà Nẵng không bắc qua sông, mà ngược lại, còn tọa lạc trên đỉnh núi cao, với thiết kế vô cùng ấn tượng như một dải lụa vàng được rút ra từ lòng núi và được nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ.

Cây cầu đặc biệt nhất ở “thành phố của những cây cầu” tọa lạc tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills, trên độ cao hơn 1400m, tiệp trong thiên nhiên như thể một phần của mây trời, của thành phố Đà Nẵng. Từ đây nhìn ra xung quanh, khi trời trong xanh, những cánh rừng già và núi non mênh mông, hùng vĩ, phía xa là thành phố Đà Nẵng trẻ trung tràn đầy sức sống.

Các thí sinh lần lượt trình diễn 4 bộ sưu tập: Áo dài của NTK Tuấn Hải, Đầm dạ hội của Bảo Ngọc, Trang phục thể thao của thương hiệu May Sư Tử Vàng và Thời trang công sở của NTK Kim Sỹ.

Nhiều người nói trên đỉnh núi Bà Nà, thời tiết trong một ngày như có đủ 4 mùa trong năm. Và quả thật, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến điều này. Những cơn mưa chợt đến, chợt đi rồi nhường chỗ cho ánh nắng chiều vàng rực để giúp các tay máy tao nên những bức hình tuyệt phẩm.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc diệu kỳ của dàn thí sinh Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 trên Cây cầu vàng – Bà Nà Hills:

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya