Đương Kim Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Làm Giám Khảo Cuộc Thi Phiên Bản 2018

Đương kim Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm và thực phẩm thiên nhiên Mẹ Ken Hồ Lê Thị Minh Châu chính thức nhận lời mời làm thành viên ban giám khảo cho cuộc thi phiên bản 2018. Sự hiện diện của chị chắc chắn là tin tốt lành dành cho thí sinh năm nay bằng kinh nghiệm truyền đạt sau những gì đã trải qua.
Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là sân chơi thường niên dành cho đội ngũ nữ lãnh đạo Việt do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi phiên bản 2018 này tiếp tục kế thừa những giá trị từ cuộc thi năm ngoái cộng hưởng thêm nhiều ý tưởng mới từ nhà tổ chức, tổng đạo diễn chương trình. Tất cả đã được lên kế hoạch chu đáo và đang dần hoàn thiện đến những khâu cuối cùng để tạo nên sân chơi đầy sôi động và kịch tính cho các thí sinh.
Đêm đăng quang Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 tại nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng là khoảnh khắc diệu kỳ mà những ai yêu mến cuộc thi chắc hẳn chưa thể nào quên. Bằng vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, bản lĩnh vượt qua những giờ phút khó khăn nhất, lối ứng xử linh hoạt, vô cùng thông minh, nữ doanh nhân Hồ Lê Thị Minh Châu đến từ Đà Nẵng đã xuất sắc vượt qua 39 đồng nghiệp khác để lên ngôi vị cao nhất.
Đến cuộc thi mùa thứ 2 này, thật tuyệt vời và thú vị khi đương kim nữ hoàng Minh Châu chính thức nhận lời ngồi ghế nóng “chất vấn” và “chấm điểm” từng thí sinh. Sự thành công, từng trải và kinh nghiệm của người đẹp đến từ đất Đà thành này chắc chắn sẽ giúp thí sinh rất nhiều để hoàn thành tốt nhất các hoạt động xuyên suốt cuộc thi.

Nữ hoàng Hồ Lê Thị Minh Châu là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm thiên nhiên Mẹ Ken. Với các dòng sản phẩm làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên, Hầu hết các thành phần được sử dụng của sản phẩm Mẹ Ken được chiết xuất từ các loại cây, hoa, quả, lá, thực vật và khoáng chất…tự nhiên, không qua xử lý hoá học, không chứa nhiều thành phần nhân tạo, tổng hợp.

Minh Châu và những thành viên của Mẹ Ken
Đến nay hơn 50 loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Mẹ Ken đã có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt, một số sản phẩm còn có chiết xuất từ lá, rễ, thân cây, mang tính dược học nên không những có tác dụng điều trị mà còn giúp nuôi dưỡng da từ bên trong. Từ đó, tạo nên ưu điểm lớn nhất của Sản phẩm Mẹ Ken so với các mỹ phẩm khác là có chỉ số an toàn cao, sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm hoặc hay gặp các vấn đề về da.
“Làm giám khảo là công việc hoàn toàn mới và chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị. Dù vậy, bằng kinh nghiệm đã trải qua, mình tin rằng sẽ giúp ích nhiều cho thí sinh trong khả năng có thể, để các bạn hoàn thành tốt nhất các phần thi của mình” – Nữ hoàng Minh Châu chia sẻ.
Nhật Nguyệt

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya