Doanh nhân Ty Na Võ – Hành trình 14 năm lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc cho các cặp đôi từ thương hiệu HongKong Wedding

Nhận lời mời từ Thạc sỹ Đặng Gia Bena tham gia buổi họp báo ra mắt chương trình Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 do Hãng Truyền thông TopStars phối hợp cùng Charice Corporation tổ chức, Ty Na Võ – CEO thương hiệu HONGKONG Wedding chính thức trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt chương trình.

Vốn là gương mặt từng rất nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực truyền thông, Ty Na Võ bất ngờ chuyển hướng sang một ngã rẽ hoàn toàn mới – kinh doanh dịch vụ cưới hỏi, chị ấp ủ và cùng với chồng mình từng bước sáng lập nên thương hiệu HONGKONG Wedding vào năm 2004.

Thời điểm đó, dịch vụ cưới hỏi được xem là một thị trường đầy cạnh tranh khi các studio cứ mọc lên như nấm. Hỏi chị có cảm thấy áp lực không ? Chị chia sẻ: “Đúng là một sự liều lĩnh và áp lực khi quyết định mở studio vào lúc đó. Nhưng chính những áp lực đó lại trở thành động lực để tôi thực hiện ước mơ của mình.”

Mỗi ngày chị đều tìm hiểu về xu hướng thị trường , xây dựng cho studio của mình một đội ngũ tư vấn – nhiếp ảnh – make up chuyên nghiệp nhất. Từng bước như vậy đến ngày hôm nay, hệ thống HONGKONG Wedding của chị đã khai trương thêm cửa hàng thứ 6 với tên gọi “Thiên Đường áo cưới” với diện tích showroom lên đến hơn 1000m2 cùng hàng ngàn chiếc váy cưới từ thương hiệu ELLE BRIDAL. Ngoài ra, HONGKONG Wedding còn tự thiết kế và sản xuất váy cưới độc quyền cho thương hiệu của mình.

Cùng với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của Ty Na Võ, thương hiệu HONGKONG Wedding ngày càng khẳng định được sự uy tín và lòng tin yêu qua sự lựa chọn của hàng ngàn cặp đôi dành cho ngày trọng đại của mình . Chị luôn đặt ra tiêu chí “dùng sự tận tâm để tư vấn, sự nghiêm túc và sáng tạo trong từng shoot hình, sự tìm tòi nỗ lực ra cho thật nhiều mẫu mới mỗi ngày để luôn bắt kịp xu hướng hiện đại. Đồng thời phải tôn lên được sự sang trọng, thanh khiết và đẳng cấp của các cặp đôi khi khoác lên mình bộ trang phục cưới, cuối cùng phải là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.”

Giờ đây, HONGKONG Wedding đã phủ sóng khắp Đà Nẵng , các tỉnh miền Trung và gần đây nhất là Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng trong một tương lai không xa, Ty Na Võ sẽ mở thêm hàng loạt cửa hàng trên khắp các tỉnh thành để các cặp đôi có thêm sự trọn vẹn cho ngày trọng đại của chính mình.

Chính thức trở thành một trong những nhà tài trợ chương trình Tôn vinh Hoa hậu  Thương hiệu Việt Nam, Ty Na Võ với chuỗi hệ thống HONGKONG Wedding của mình hứa hẹn sẽ giúp các thí sinh Doanh nhân tự tin toả sáng một cách thuyết phục cũng như sẽ mang đến cho chương trình những đêm thi đầy màu sắc và đẳng cấp.

Góc quảng cáo

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya