Nhà TMT Lê Thanh Tân: “Niềm tin của khách đem đến cho mình niềm kiêu hãnh”

Đam mê và trải nghiệm nghề tóc, Nhà tạo mẫu tóc Lê Thanh Tân cho biết anh sống và làm việc không chỉ cho riêng mình mà mong muốn được làm đẹp cho tất cả mọi người. Đó là quan điểm cũng là bức thông điệp mà Beauty Salon Tân Thế Giới khẳng định.

Nghề nghiệp chính là tác phẩm nghệ thuật của mỗi người. Đẹp hay xấu, thất bại hay thăng hoa, tất cả là do chính bàn tay của mình vẽ nên để hoàn thiện nó một cách tốt đẹp nhất. Với nghề tóc, mỗi một mái tóc người thợ đều xem đó là một bức tranh tĩnh, từ đó dùng đôi tay tài hoa và đôi mắt thẩm mỹ của mình tô vẽ, thổi hồn vào đó để khi hoàn thiện, nó liền trở thành một bức tranh đầy sống động và cuốn hút.

Với nhà tạo mẫu tóc Lê Thanh Tân mà bạn bè ngưỡng mộ đặt cho “biệt danh” Tân Thế Giới, anh không chỉ được biết nhiều trong làng tạo mẫu tóc mà còn là “tay kéo” được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz như diễn viên điện ảnh Bình Minh, Việt Trinh, người mẫu Vĩnh Thụy, ca sĩ Issac, ca sĩ Lam Trường , Minh Hằng… tin tưởng trao quyền thiết kế tóc.

Giữa thành phố sôi động bật nhất cả nước như TP.HCM, ngành tóc tạo nên cuộc cạnh tranh khốc liệt ở mọi phân khúc thị trường. Dầu vậy, với tài năng và thương hiệu qua năm tháng, Tân Thế Giới vẫn có chỗ đứng cho riêng mình. Tọa lạc tại 425A Hai Bà Trưng, quận 3, địa điểm vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ đến đây mặc sức sáng tạo với mái tóc của mình.

Anh thường ví von một cách trừu tượng: “Tóc cũng có đời sống tinh thần, tạo mẫu là một nghệ thuật, luôn đòi hỏi những mới lạ và sáng tạo. Nhà TMT phải biết tìm cảm hứng cho mình, cảm hứng có thể đến bất chợt khi bắt gặp một cái gì đó ở xung quanh mình và phải làm sao để người đối diện nhìn vào có thể cảm nhận được mái tóc vừa có thể toát lên vẻ mềm mại, uyển chuyển, lại vừa có thể thể hiện rõ cá tính, phong cách của riêng từng người”. Vì vậy không khó để bắt gặp trong gương, anh cùng các chuyên gia tạo mẫu tóc luôn trong trạng thái say mê với việc cắt, tỉa, tạo mẫu qua những nét kéo cực kỳ chuyên nghiệp và điêu luyện.

Tạo nên danh tiếng, Lê Thanh Tân nói riêng và Beauty Salon Tân Thế Giới cùng với những người cộng sự được trao gởi niềm tin ở nhiều sự kiện quan trọng như Next Top Model, Fashionsita Vietnam, Fashion Show,…. Với anh việc làm đẹp cho những người nổi tiếng chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi vì không chỉ phải giúp họ toát lên được thần thái, vẻ đẹp phù hợp với cá tính, bộ trang phục, phong cách trang điểm,… mà kiểu tóc ấy phải hoàn hảo ở từng chi tiết để khi họ xuất hiện trước công chúng sẽ luôn tự tin. Bằng tất cả tài năng, tâm huyết của mình NTM tóc Tân Thế Giới luôn hoàn thành tròn sứ mệnh người thổi hồn vào tóc một cách hoàn hảo nhất.

Sắp tới đây, nhà TMT Tân Thế Giới sẽ chính thức đồng hành cùng Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 diễn ra tại Đà Nẵng. Anh bật mí trong đêm chung kết vinh danh sẽ tạo nên bất ngờ cho mọi thí sinh bằng những gói tài trợ giá trị.

“Hàng loạt các giải thưởng mà mình đạt được là sự khích lệ rất lớn. Dầu vậy, niềm tin của khách hàng mới thật sự đem lại cho mình niềm kiêu hãnh” – Nhà TMT Lê Thanh Tân – GĐ Beauty Salon Tân Thế Giới chia sẻ.

Góc quảng cáo

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya