Sư Tử Vàng – Golden Lion Uniforms: “Dệt” nên sắc màu cuộc sống

Sau 2 mùa liên tiếp tài trợ cho cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, đây là lần thứ 3 thương hiệu Sư Tử Vàng đồng hành cùng Hãng Truyền thông Topstar. Lần này, ở một sự kiện hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.

Vượt qua 10 năm hình thành và phát triển, hiếm có thương hiệu dệt may nào trở thành đối tác chiến lược của hàng ngàn tập đoàn, tổng công ty trong và ngoài nước như Sư Tử Vàng. Đối tác của Công ty may Sư Tử Vàng – Golden Lion Uniforms phải kể đến những thương hiệu hàng đầu như Chip Mong Group,Toyota, Bosch, TNT, Ajinomoto, Diana, Bestmix,  BMW, SSG, DKSH, Vinamilk ….

Với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 diễn ra tại Tp.Đà Nẵng vào đầu giữa tháng 12 tới đây, Sư Tử Vàng  đồng hành cùng chương trình trên danh nghĩa là nhà tài trợ đồng phục, trang phục thể thao cho thí sinh và toàn bộ ekip. Nhìn lại những hành trình trước, Sư Tử Vàng cùng với Topstar Media đã tạo nên nhiều dấu ấn đậm nét, đem đến cho không chỉ các nữ doanh nhân mà toàn bộ ekip chương trình phong cách thời trang năng động, cá tính.

Thời trang Sư Tử Vàng tại các cuộc thi sắc đẹp

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về thiết kế và thực hiện trang phục công sở, quần áo thể thao, trang phục bảo hộ, đồng phục học sinh, đồng phục nhà hàng khách sạn… Golden Lion tạo nên những khác biệt vừa mang đến nét đẹp độc đáo cho thương hiệu doanh nghiệp, vừa mang đến sự thoải mái, tiện lợi và an toàn cho người mặc làm việc có năng xuất cao nhất.

Ông Đỗ Hữu Thanh – TGĐ, CEO cho biết: “Sư Tử Vàng vừa mang đến cho doanh nghiệp hình ảnh chuyên nghiệp để thu hút khách hàng. Vừa mang đến sự an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng. Nếu như mỗi ngày trôi qua, hình ảnh doanh nghiệp VN được thể hiện chuyên nghiệp hơn, các em học sinh tự tin đến trường với những bộ đồng phục đẹp, thì công việc của chúng tôi mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn.”

Bằng khả năng sáng tạo dường như bất tận của mình, Sư Tử Vàng luôn sản xuất ra những bộ đồng phục có kiểu dáng đẹp, sắc nét trong từng chi tiết in thêu, thương hiệu của khách hàng, để khéo léo thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Ngoài ra, còn mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi và tự tin cho người mặc trong suốt ngày dài làm việc, bởi thông số size phù hợp cho người Việt Nam kết hợp với các tính năng đa dạng của vải như độ co giản, hút ẩm và  kháng khuẩn.

Đồng hành và tài trợ đồng phục, trang phục thể thao cho Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 này, Golden Lion Uniforms – Sư Tử Vàng tin rằng sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn riêng biệt.

Công ty TNHH May Sư tử Vàng

Đ/c: 81 Trần Mai Ninh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

Tel: 028. 35036689 – 0911114866 Ms Trúc.

Web: www.dongphuccaocap.vn

Email: support@sutuvang.net

giải thưởng  cao quý như :

– Excellent Brand 2015, 2017

– Doanh nghiệp Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2014

– Doanh nghiệp Xuất Sắc ASEAN- Cúp Vàng Chất Lượng ASEAN

– Chứng nhận Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2014

– Chứng nhận Thương Hiệu Sản Phẩm Uy Tín Vì Người Việt

– Chứng nhận Thương hiệu Vàng Đất Việt 2015

– Thương Hiệu Vàng Đất Việt 2016

– Top 20 Thương hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2015

 

 Góc quảng cáo

 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya