Doanh nhân Quý Hương tiếp tục dẫn đầu BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”

17h mỗi ngày, cổng bình chọn chính thức tổng hợp kết quả và sẽ công bố đến người hâm mộ. Thí sinh có lượng bình chọn cao nhất sẽ thắng giải “Người đẹp được yêu thích nhất” tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Top 3 đang thống trị BXH

Khai màn cuộc thi cho đến bây giờ, cái tên Quý Hương trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ khi liên tục giữ vững phong độ và nhiều lần đứng đầu BXH cuộc thi. Điều này góp phần tạo thêm động lực, giúp cô có nhiều thành tích hơn nữa trên đường đua sắp tới. Cô từng gặp trục trặc trên BXH khi nhiều lần tụt ngôi vị khiến Fan hâm mộ lo lắng. Thế nhưng, sự cố này được khắc phục nhanh chóng và lời giải đáp thiết thực nhất đó là vị trí No.1 mà cô đang nắm giữ. Cho đến thời điểm bây giờ, nữ Doanh nhân luôn chứng tỏ được sự nghiêm túc và cố gắng hết mình. Doanh nhân Quý Hương luôn biết làm mới hình ảnh của mình trong suốt quá trình chinh phục ngôi vị, cô thực sự chiếm được tình cảm của khán giả.

Doanh nhân Quý Hương đang dẫn đầu BXH
Nữ CEO Công Ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu T&H chia sẻ : “Tên Quý Hương được ba mẹ cô đặt với mong muốn Cô sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt, quý phái và được sự yêu mến của nhân viên, của đối tác ,của cả người dân nơi cô sinh ra và nơi cô sinh sống”.
Doanh nhân Quý Hương mang SBD 212 
Có thể thấy được sự khao khát chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đối với Doanh nhân Ngọc Ánh lớn như thế nào. Bởi cô luôn theo sát số điểm bình chọn với Doanh nhân Thái Thị Quý Hương. Có những thời điểm, số bình chọn của cô vượt hẳn Quý Hương đến 200 điểm và dẫn đầu BXH. Thế nhưng càng đến cuối ngày, Cô lại mất “phong độ” và bỗng tụt xuống vị trí thứ 2. Dù hào quang không đã không còn thuộc về Phạm Thị Ngọc Ánh, nhưng có vẻ người hâm mộ vẫn đang lặng lẽ giúp cô có thể giành lại vị trí đầu bảng mà cô đã từng năm giữ. 2799 là số điểm mà Doanh nhân Ngọc Anh đang có.
Nữ Doanh nhân luôn khao khát chiến thắng ở Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”
Doanh nhân Minh Diệp đến từ Thủ đô Hà Nội. Cô là CEO Công ty TNHH Đổi mới Sáng tạo Phát triển Toàn Cầu. Đã hơn một tuần trôi qua số điểm của cô vẫn dừng lại ở con số 1290 lượt bình chọn và chưa thấy được sự bứt phá nào trên đường đua danh vị. Hiện tại Nữ CEO đang xếp vị trí thứ 3 BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Có phải cô đang choáng ngợp trước sự thống trị của 2 nữ CEO Quý Hương và Ngọc Ánh, hay cô sẽ chứng tỏ bản thân mình một lần nữa với ngôi vị dẫn đầu. Hãy bình chọn cho Doanh nhân Minh Diệp với SBD 099.
Doanh nhân Minh Diệp cần cố gắng hơn nữa trên đường đua
Thí sinh Minh Diệp đang ở vị trí thứ 3 trên BXH
Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 luôn mong muốn tìm ra được những người Phụ nữ bản lĩnh – tài sắc vẹn toàn. Bên cạnh đó, là tấm lòng nhân ái, biết sẻ chia với cộng đồng chính là nét đẹp văn hóa lớn nhất trong Phụ nữ Việt muốn gửi đến bạn bè quốc tế. Hãy bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất qua trang chủ: hoahaudoanhnhanchaua.voting.vn. Danh hiệu danh giá “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao tặng ngay trong đêm Chung kết cuộc thi diễn ra tại Thành phố Huế xinh đẹp.
Nguyên Xuân

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya