Thí sinh Quý Hương áp đảo bình chọn “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Số điểm bình chọn cho các thí sinh vẫn được cập nhật thường xuyên trên trang chủ bình chọn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. BTC sẽ chốt số điểm và gửi đến người hâm mộ vào 17h mỗi ngày.

Top 3 đang được yêu thích nhất đến thời điểm hiện tại

Theo thống kê từ trang chủ bình chọn, thí sinh Quý Hương vẫn đang thống trị BXH với số điểm 2820. Hiện tại, chưa có thí sinh nào đủ sức làm “lung lay” vị trí của nữ Doanh nhân. Có vẻ như các thí sinh khác đang “yếu thế” trước tình cảm mà khán giả dành cho nữ Doanh nhân tài ba và xinh đẹp này. Hiện tại, cô đang so kè từng điểm với thí sinh Ngọc Ánh trên BXH và quyết không nhường ngôi vị “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Doanh nhân Quý Hương cần gia tăng điểm số để được an toàn

Thí sinh Quý Hương, cô tên đầy đủ là Thái Thị Quý Hương, cô sinh ra tại Quảng Nam. Người đẹp cao 162cm, số đo 3 vòng của cô khá chuẩn: 90-68-94. Từ đầu cuộc thi, cô được cho là nhân tố gây chú ý bởi nụ cười rạng rỡ. Mỗi hình ảnh đăng tải lên trang chủ cuộc thi đều được nữ Doanh nhân chọn lựa chỉn chu. Đặc biệt, cô luôn biết làm mới hình ảnh bản thân, mỗi hình ảnh khi đăng tải đều nhận được lượng tương tác khủng từ khán giả và người hâm mộ yêu quý cô.

Doanh nhân Quý Hương – SBD 212

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh liệu vẫn dừng chân tại vị trí No.2 trên BXH. Với số 2819 điểm bình chọn, Doanh nhân Ngọc Ánh tiếp tục bám sát Doanh nhân Quý Hương trên đường đua danh hiệu “ Người đẹp được yêu thích nhất”. Mặc dù ở những phút cuối, người hâm mộ đã giúp cô tăng tốc điểm bình chọn, nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để cô vươn lên ngôi vị đầu BXH.

Doanh nhân Ngọc Ánh đang ở vị trí thứ 2

Nữ Doanh nhân Ngọc Ánh sinh năm 1996, cô đến từ Lâm Đồng. Có lẽ cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi năm nay. Thế nhưng, không phải vì vậy mà cô bỏ cuộc. Nữ Doanh nhân đang thể hiện tốt và cô đang cho thấy phong độ ổn định của mình. Số lượt bình chọn của người hâm mộ dành cho cô không phải là khoảng cách quá xa so với vị trí No.1. Doanh nhân Ngọc Ánh hãy tiếp tục bứt phá hơn nữa để quay về lại vị trí mà cô từng nắm giữ. Hãy bình chọn cho Ngọc Ánh bằng cách soạn tin nhắn: HHDNCA 212 Gửi 8679 hoặc qua cổng bình chọn: https://hoahaudoanhnhanchaua.voting.vn/

Tiếp tục bình chọn cho nữ Doanh nhân với SBD 045

Nữ doanh nhân Nguyễn Minh Diệp đến từ Thủ đô Hà Nội. Nụ cười rạng rỡ cùng gương mặt sắc nét. Cô được BTC đánh giá nằm trong nhóm thí sinh mạnh, được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Có khoảng thời gian điểm bình chọn của cô tăng tốc thần kỳ và làm xoay chuyển vị trí trên đường đua. Thế nhưng, với sự vươn lên mạnh mẽ của Quý Hương và Ngọc Ánh đã đẩy cô xuống vị trí thứ 3.  Liệu ở những giây phút cuối cùng tại cuộc đua danh hiệu, cô có thể giành lấy Danh hiệu danh giá không? Tất cả hãy chờ đón chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 tại Thành phố Huế thơ mộng.

Doanh nhân Minh Diệp với 1290 điểm

Nữ Doanh nhân với nữ cười rạng rỡ

Màn thể hiện của thí sinh Phạm Khiếu Kim Hương trong khoảng thời gian khởi động cuộc thi cho đến bây giờ chưa đủ làm hài lòng những khán giả hâm mộ sắc đẹp. Được sự đồng hành và yêu mến của fan hâm mộ, thế nhưng với 381 điểm bình chọn, người đẹp vẫn đang ở vị trí thứ 4. Dường như cô đang bị lãng quên trên đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất”. Có phải cô đang bỏ cuộc Danh hiệu này và nhường lại cho các thí sinh khác?

Doanh nhân Kim Hương ở vị trí thứ 4

Thí sinh Nguyễn Hạnh Nguyên giữ vị trí thứ 5 trên BXH. Cô đang “dậm chân tại chỗ” và không thấy được sự đột phá nào trong khoảng thời gian dài tại cuộc thi. Có lẽ, đường đua cho Danh hiệu này không may mắn thuộc về Doanh nhân Hạnh Nguyên.

356 điểm – Doanh nhân Hạnh Nguyên ở vị trí thứ 5

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ Doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Đối tượng tham gia là những nữ Doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp thành đạt, tài năng của các nữ Doanh nhân, mà còn lan tỏa tấm lòng nhân ái, nâng tầm giá trị tri thức, sự táo tạo đến với bạn bè quốc tế. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao tặng trong đêm Chung kết cuộc thi diễn ra tại Cố đô Huế thơ mộng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi đình đám trong làng giái trí Việt.

Nguyên Xuân

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya