Đường đua cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” gây cấn hơn bao giờ hết đến từ Doanh nhân Quý Hương, Ngọc Ánh

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đang trong giai đoạn nước rút. Các thí sinh đang cạnh tranh khốc liệt cho ngôi vị cao nhất trên BXH. 17h hằng ngày, BTC cuộc thi sẽ chính thức đóng cổng bình chọn và công bố số điểm gửi đến người hâm mộ.

Top 3 luôn thay đổi đến từ vị trí thứ nhất và thứ hai

Luôn giữ vững phong độ dù bị đối thủ vượt mặt, thí sinh Thái Thị Quý Hương, cô là Giám đốc Công Ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu T&H, nữ Doanh nhân đang cho thấy mình xứng đáng với những nỗ lực hiện tại. Trải qua suốt chặng đường kể từ ngày cổng bình chọn cuộc thi ” Hoa hậu Châu Á Việt Nam 2022″ mở cổng thì doanh nhân Thái Thị Quý Hương luôn giữ vị trị No 1 trên bảng xếp hạng. Doanh nhân Thái Thị Quý Hương một người con của Đất Quảng sở hữu nét mặt thanh tú, sự duyên dáng và thân thiện của chị đã chiếm được tình cảm của 1 lượng fan hùng hậu.Trượt ngôi vị rồi lại tăng tốc chóng mặt, những con số không biết nói liên tục tăng cao, giúp cô lấy lại được vị trí đầu bảng. Hiện tại, Doanh nhân Quý Hương đang sở hữu 2800 điểm. Liệu con số này sẽ tiếp tục tăng để Doanh nhân Quý Hương có thể giữ khoảng cách an toàn.

Doanh nhân Quý Hương mang SBD 212

Theo sát chân Doanh nhân Quý Hương là Doanh nhân Ngọc Ánh. Cô cũng đang chứng tỏ vị trí của mình trên đường đua khi số điểm bình chọn của Doanh nhân Ngọc Ánh bám sát nút với Doanh nhân Quý Hương. Đối thủ của cô khá mạnh, để số điểm không quá xa với đối thủ, buộc Doanh nhân Ngọc Ánh phải bứt phá gia tăng cách biệt điểm số. Bình chọn cho thí sinh Ngọc Ánh với SBD 045.

Doanh nhân Ngọc Ánh đang ở vị trí thứ 2 với 2799 điểm

Đường đua dường như chưa mĩm cười với Doanh nhân Minh Diệp, khi số điểm của của cô đang có dấu hiệu chững lại trong một tuần nay. Có phải cô đang xuống sức và nhường Danh hiệu danh giá này lại cho những thí sinh khác hay cô đang ngầm leo thang số điểm của mình. Doanh nhân Minh Diệp cần cố gắng hơn nữa để trở lại ngôi vị cao nhất trên BXH mà mình từng nắm giữ.

Tiếp tục bình chọn cho Doanh nhân Minh Diệp với SBD 099

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 – được tổ chức với mục tiêu giúp các nữ Doanh nhân thể hiện tài năng – trí tuệ, lan tỏa vẻ đẹp tri thức, tấm lòng nhân ái của người Phụ nữ Việt với bạn bè quốc tế. Góp phần quảng bá và giới thiệu hình ảnh về một Việt Nam thanh bình và con người Việt Nam thân thiện.

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao tặng trong đêm Chung kết cuộc thi diễn ra tại Cố đô Huế thơ mộng cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt và trong lĩnh vực nhan sắc.

Nguyên Xuân

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya