Doanh nhân Mạc Thị Minh khoe nhan sắc nhẹ nhàng, thướt tha tại đêm thi tài năng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Đêm thi Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra với nhiều tiết mục ấn tượng. Trong đó, thí sinh Mạc Thị Minh đã khiến giám khảo thích thú với màn trình diễn ca khúc Hát về Hải Dương đầy cuốn hút.
Phần thi Tài năng là phần thi phụ nhằm để các thí sinh ghi điểm và thể hiện tài năng của mình trong mắt ban giám khảo và người hâm mộ.

Tại chương trình, có sự góp mặt của Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

Dàn BGK quyền lực của đêm thi

Trong phần trình diễn, thí sinh Mạc Thị Minh đã thể hiện tài năng của mình qua ca khúc Hát về Hải Dương. Cô đã vô cùng tự tin, làm chủ được sân khấu và hoàn thành xuất sắc phần dự thi với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, tiết mục của cô cũng được xem là một màn trình diễn tuy không quá sôi động nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng, cuốn hút.

Màn trình diễn ca khúc Hát về Hải Dương đầy cuốn hút của thí sinh Mạc Thị Minh

Mạc Thị Minh là một trong những thí sinh nổi bật và được chú ý ngay từ những ngày đầu của cuộc thi nhờ sở hữu ngoại hình nổi bật, cùng làn da trắng hồng rạng rỡ tạo nên một Mạc Thị Minh khó có thể nhầm lẫn được với ai.

Thí sinh Mạc Thị Minh đã có màn trình diễn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả

Đêm thi tài năng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya