Đặc sắc màn “đốt lửa vẽ tranh” của Trần Thúy Hằng tại đêm thi tài năng HHDNVN 2022

Không có đũa phép cùng chiếc áo choàng nhưng thí sinh Trần Thúy Hằng vẫn làm BGK và khán giả trong khán phòng phải sững sờ với màn đốt lửa vẽ tranh tại đêm thi tài năng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Đêm thi Tài năng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra với nhiều tiết mục ấn tượng. Được biết, đây chỉ là phần thi phụ để các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong mắt BGK và công chúng. Trong đó, thí sinh Trần Thúy Hằng mang SBD 111 đã khiến tất cả mọi người trong khán phòng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với tiết mục “thi vẽ” đầy thú vị.

Tiết mục “đốt lửa vẽ tranh” của thí sinh Trần Thúy Hằng là tiết mục được khán giả bàn tán sôi nổi nhất bởi sự đặc sắc và độc đáo.

Tại chương trình, có sự góp mặt của Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

Tiết mục của cô nhanh chóng thu hút các giám khảo và được Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC dành tặng lời khen gợi về tác phẩm.

Trong phần thi, thí sinh Trần Thúy Hằng vô cùng tự tin làm chủ được sân khấu và hoàn thành xuất sắc phần dự thi với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Cô đã khéo léo kết hợp hội họa cùng ảo thuật trên nền nhạc sôi động đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật “Chân dung của Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC”, màn trình diễn đã giúp cô ghi điểm và tăng thêm độ nhận diện trước công chúng.

Màn trình diễn hội họa kết hợp ảo thuật đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả bởi sự độc đáo mà thí sinh Trần Thúy Hằng mang đến đêm thi tài năng.

Sau khi hoàn thành phần thi, thí sinh Trần Thúy Hằng đã có những chia sẻ: “Để hoàn thành phần thi chỉ trong 3 phút thì tôi phải chuẩn bị tất cả mọi thứ trong 1 tuần và lý do mà tôi chọn vẽ chân dung của Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC vì tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chị Bena, người đã sáng lập ra chương trình này để cho tất cả mọi người phụ nữ trên Việt Nam khi không tự tin về bản thân nhưng cũng có thể đứng trên sân khấu này để tỏa sáng”.

Trần Thúy Hằng là một trong những thí sinh nổi bật và được chú ý ngay từ những ngày đầu của cuộc thi nhờ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo cùng phong thái trang nhã và luôn toát lên sự tự tin. Cô hiện đang là giáo viên dạy mĩ thuật- Tổng phụ trách Đội- Bí thư Đoàn trường tại trường THCS số 2 Bắc Lý và Giám đốc cơ sở spa và một cơ sở thẩm mỹ.

Cô được xem là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Đêm thi tài năng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya