Màn múa công đặc sắc của Cao Thị Hồng Vân tại đêm thi tài năng HHDNVN 2022

Đêm thi Tài năng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra với nhiều tiết mục ấn tượng. Trong đó, thí sinh Cao Thị Hồng Vân mang SBD 039 đã khiến giám khảo trầm trồ với tiết mục “múa công” với thân hình dẻo dai và gợi cảm.

Tiết mục “múa công” của thí sinh Cao Thị Hồng Vân là tiết mục kết đầy ấn tượng

Phần thi Tài năng là phần thi phụ nhằm để các thí sinh ghi điểm và thể hiện tài năng của mình trong mắt ban giám khảo và người hâm mộ.

Tại chương trình, có sự góp mặt của Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

Tiết mục của cô nhanh chóng thu hút các giám khảo

Trong phần trình diễn, thí sinh Hồng Vân đã thể hiện tài năng của mình qua tiết mục múa công đầy cuốn hút. Cô đã vô cùng tự tin làm chủ được sân khấu và hoàn thành xuất sắc phần dự thi với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, tiết mục của cô cũng được xem là một màn kết đọng lại trong lòng khán giả nhiều giây phút thăng hoa nhất.

Cao Thị Hồng Vân lộ rõ tài năng và thân hình quyến rũ

Cao Thị Hồng Vân là một trong những thí sinh nổi bật và được chú ý ngay từ những ngày đầu của cuộc thi nhờ sở ngoại hình nổi bật, thần thái sắc xảo và luôn toát lên sự tự tin. Cô hiện đang là Giám đốc đối ngoại và phát triển kinh doanh Attlas Exchange. Để có một thân hình cân đối thì ngoài công việc hàng ngày, Hồng Vân sẽ dành ra khoảng thời gian nhất định để tập thể dục thể thao. Hơn nữa, người đẹp còn duy trì chế độ ăn uống khoa học để giữ vững được vóc dáng hiện tại và tốt cho sức khỏe.

Cô được xem là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Đêm thi tài năng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya