Doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu cái tên ghi danh trên hành trình chinh phục vương miện Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Sau vòng casting của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra tại TP. HCM vừa qua, nhiều ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện.
Kể từ khi Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong nhiều ngày qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài. Sau khi trải qua vòng casting cho cuộc thi được diễn ra tại TP.HCM, các ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện. Trong đó, nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu cũng chính thức bước vào đường đua giành lấy ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu

Doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, cô hiện đang là chủ của spa Ngọc Châu và nhà phân phối giảm cân thảo dược KAONE. Ngoài thời gian dành cho công việc, nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu còn dành thời gian trau dồi, học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn cũng như thực hiện những hoạt động thiện nguyện.

Doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu hiện đang là chủ của spa Ngọc Châu và nhà phân phối giảm cân thảo dược KAONE

Chia sẻ về những điều ấp ủ khi đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu cho biết: “Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, tôi muốn được giao lưu, học hỏi cùng các nữ doanh nhân tài năng từ khắp các nơi hội tựu tại đây. Đồng thời, tôi cũng mong muốn thông qua chương trình để lan tỏa tin thần tương thân tương ái, vì cộng đồng đến với mọi người”. Đến với cuộc thi năm nay, nữ doanh nhân mang đến châm ngôn sống: “Không nên nói những gì ta biết, nhưng bao giờ cũng nên biết mình nói những gì”.

Đến với cuộc thi năm nay, nữ doanh nhân mang đến châm ngôn sống: “Không nên nói những gì ta biết, nhưng bao giờ cũng nên biết mình nói những gì”

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya