CEO Thanh Trần chính thức tuyên bố khai trương cơ sở mới cafe Chồn Cộng 84 tại Daklak

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 đã có mức độ nhận diện và phủ sóng cao, đối tượng khách hàng lớn trên cả nước. Trên đà phát triển đó, ngày 02/07/2022 thương hiệu này tiếp tục khai trương cửa hàng mới tại Daklak, thu hút hàng ngàn tín đồ đam mê cafe đến thưởng thức.
Sáng nay, ngày 02/07 thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 đã chính thức khai trương chi nhánh cửa hàng mới tại số 01 Kim Đồng, Hoa Viên Eakar, Daklak. Theo đó, tại buổi khai trương CEO Thanh Trần – Giám đốc Marketing Coffee Chồn Cộng 84 cũng cô bố dự án phát triển chuỗi hệ thống và nhượng quyền thương hiệu trên toàn quốc và nước ngoài, cụ thể: với tổng chi phí là 100 triệu đồng, đối tác phân phối có thể sẽ sở hữu ngay hệ thống cà phê Chồn đạt chuẩn chất lượng và hợp thị hiếu để kinh doanh mà không phải cần lo lắng về khoản bố trí, đầu tư thiết bị và ngoài ra còn được tư vấn thêm chiến lược phát triển.

CEO Thanh Trần (ảnh giữa) rạng rỡ trong buổi lễ khai trương chi nhánh cửa hàng mới

Cho đến thời điểm hiện tại, chuỗi cửa hàng Coffee Chồn Cộng 84 đã đạt được nhiều thành công nhất định trên thị trường Việt Nam. Điển hình là tại Hội báo Đời sống và Pháp luật kỷ niệm 20 năm xuất bản số đầu tiên, thương hiệu Cà phê Chồn Cộng 84 đã vinh dự lọt vào danh sách top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng năm 2021.

Là một thương hiệu Việt và được sáng lập bởi người Việt, Coffee Chồn Cộng 84 đang dần trở nên lớn mạnh hơn nữa bởi chất lượng và hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào. Vì thế, cơ hội mở ra với thương hiệu này là hoàn toàn lớn, việc nhượng quyền Coffee Chồn Cộng 84 là khoản đầu tư phù hợp, nhất là những người muốn bắt đầu khởi nghiệp.

Các doanh nhân và khách hàng thân thiết đến chúc mừng khai trương chi nhánh mới Coffee Chồn Cộng

CEO Thanh Trần – Giám đốc Marketing Coffee Chồn Cộng 84 cho biết : “Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 được tạo ra bởi quy trình riêng biệt theo mô hình trang trại nuôi chồn kết hợp với việc trồng cà phê Robusta, Arabica trên cao nguyên đất đỏ bazan Buôn Mê Thuột, được làm sạch, ủ và sấy sau đó phơi khô với độ ẩm 12%. Trải qua bước đầu phơi khô, hạt cà phê được bóc lấy nhân xanh, ray theo quy trình có kiểm soát để giữ lại đúng lượng đường từ quả ngọt tạo nên hương vị đặc trưng và khác biệt của cà phê chồn mà chỉ có tại Cộng 84”.

CEO Thanh Trần cùng chồng là người sáng lập thương hiệu Coffe Chồn Cộng (Zopo Nguyễn)

Chính sự chuyên tâm trong việc nghiên cứu và tạo dựng đã giúp thương hiệu cà phê thượng hạng Cộng 84 trở thành thương hiệu cà phê chồn nổi tiếng, góp mặt trên hầu hết các trung tâm thương mại lớn, trở thành món quà tuyệt vời cho các doanh nhân và ngày càng vươn tầm thế giới với định hướng mở rộng xuất khẩu ra các nước ở Châu Á, Châu Âu,…

Đội ngũ nhân viên chủ lực chi nhánh Coffe Chồn Cộng 84 tại Đaklak

Là những người đứng đầu thương hiệu, CEO Thanh Trần hy vọng với sự đẳng cấp trong hương vị của thương hiệu cà phê bao năm qua, đề án mới nhượng quyền và phát triển hệ thống sẽ nhanh chóng “phủ sóng” trên toàn Quốc một cách mạnh mẽ.

Buổi khai trương thu hút đông đảo tín đồ đam mê cafe đến thưởng thức

Thương hiệu Cà phê Chồn Cộng 84 hiện đang là đơn vị tài trợ đồng hành của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 do bản quyền thuộc sở hữu của Hãng Truyền thông Top Star Media. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 14/07/2022 tại nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya