Bùi Thị Liến – chính thức tham gia đường đua nhan sắc Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Thí sinh Bùi Thị Liến là dược sĩ trong ngành y tế và đang kinh doanh nhà thuốc tư nhân, cô đăng kí tham gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với mong muốn có thêm cơ hội tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ được nhiều người hơn.

Nữ dược sĩ Bùi Thị Liến đăng kí dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Thí sinh Bùi Thị Liến sinh ra và lớn lên tại tỉnh Quảng Nam, cô là dược sĩ ngành y tế và đang kinh doanh nhà thuốc tư nhân. Với những thành công ở hiện tại ít ai biết cô đã bắt đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng, nữ doanh nhân tự nhận thức được bản thân phải nỗ lực nhiều hơn so với người khác.

Thí sinh Bùi Thị Liến đam mê du lịch và đọc sách

Châm ngôn sống của Bùi Thị Liến là: “Người giàu có không phải là người có nhiều mà là người cho đi nhiều”, vì thế công việc có bận rộn đến đâu, cô cũng dành ra một khoảng thời gian nhất định để tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, nữ dược sĩ còn có sở thích đi du lịch khắp nơi, đọc sách và nghe nhạc mỗi khi rảnh rỗi.

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Bùi Thị Liến có nguyện vọng được giao lưu, học hỏi từ các thí sinh cùng dự thi. Hơn nữa, cô mong muốn từ đây sẽ có thêm cơ hội tham gia các hoạt động thiện nguyện để tiếp cận và giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya