Đàm Thu Chung – Trần Thị Giang thay phiên nhau dẫn đầu tổng đài 8600

Nếu như ngày hôm qua, Thí sinh Đàm Thu Chung vươn lên dẫn đầu số lượng tin nhắn bình chọn thì ngày hôm nay, Trần Thị Giang đã đòi lại vị trí quán quân.

Trần Thị Giang

Đàm Thu Chung

Kể từ khi Tổng đài tin nhắn bình chọn 8600 được kích hoạt, có thể nói đây đang là “sàn diễn” của hai thí sinh Trần Thị Giang và Đàm Thu Chung khi họ liên tục thay nhau dẫn đầu.

Tính đến 17h ngày 30/8, Trần Thị Giang – SBD 05 đang có 1831 tin nhắn bình chọn, trong khi đó con số này của Đàm Thu Chung – SBD 38 là 1634. Việc cách biệt chưa đến 200 lượt bình chọn có thể bị san bằng bất cứ lúc nào.

Chúng tôi xin nhắc lại, 8600 là tổng đài bình chọn dành riêng cho thí sinh. Người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích theo cú pháp: NHDNDV (dấu cách) SBD; gởi đến tổng đài 8600.

Đến đêm chung kết cuộc thi, thí sinh nào dẫn đầu lượng tin nhắn bình chọn sẽ đăng quang Nữ hoàng được yêu thích nhất. Vì thế, đây là danh hiệu duy nhất không phụ thuộc vào việc chấm điểm của BGK.

Mọi bất ngờ còn ở phía trước, nhất là khi vòng chung kết chưa chính thức diễn ra!

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya