Trần Thị Giang vượt mốc 2000 tin nhắn nhưng Top5 bắt đầu “truy đuổi”

Nếu như thí sinh Trần Thị Giang – SBD 05 lần đầu tiên vượt cột mốc 2000 tin nhắn và tiếp tục dẫn đầu thì tổng đài bình chọn 8600 ghi nhận Top5 bắt đầu có dấu hiệu bức phá.

Trần Thị Giang

Tính đến 17h ngày 31/8, Thí sinh Trần Thị Giang sở hữu 2077 tin nhắn bình chọn qua tổng đài 8600. Cô cũng là người đầu tiên vượt qua cột mốc 2000 tín nhắn. Xếp ngay sau Trần Thị Giang vẫn là Đàm Thu Chung – SBD 38 với 1837 lượt bình chọn.

Đàm Thu Chung

Mặc dầu Trần Thị Giang và Đàm Thu Chung liên tục dẫn đầu những ngày qua nhưng BTC ghi nhận các thí sinh trong Top5 cũng đang được người hâm mộ quan tâm và đặt niềm tin. Bằng chứng, họ đã nhận được rất nhiều tin nhắn bình chọn trong vòng chưa đầy 24h qua.

Đoàn Nhật Hằng

Đáng ghi nhận là trường hợp thí sinh Đoàn Nhật Hằng – SBD 15 với 656 tin nhắn và Nguyễn Thị Thu Thắm – SBD 20 với 610 tin nhắn bình chọn.

Mức chênh lệch giữa các con số không phải là nhiều và việc mỗi ngày có hàng trăm lượt bình chọn cho các thí sinh chứng tỏ các vị trí dẫn đầu có thể bị thay thế bất cứ lúc nào.

Nguyễn Thị Thu Thắm

Chúng tôi xin nhắc lại, Người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích theo cú pháp: NHDNDV (dấu cách) SBD; gởi đến tổng đài 8600. Mỗi một tin nhắn mà các bạn gởi đi sẽ giúp cho thí sinh mà mình yêu mến tiến gần hơn đến danh hiệu Nữ hoàng được yêu thích nhất.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya