Nguyễn Thị Bảo Châu: Lắng nghe và cầu thị để theo đuổi ước mơ của mình

Sinh năm 1997 tại Tiền Giang, Nguyễn Thị Bảo Châu đến với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 với hy vọng tìm kiếm, giao lưu học hỏi từ những đồng nghiệp tài năng và xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết sẽ cố gắng hết sức mình để đem đến niềm tin yêu từ công chúng.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 sẽ là sân chơi riêng biệt dành cho đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc dựa trên những giá trị tích cực từ mùa đầu tiên năm 2017 cộng hưởng ý tưởng mới để tạo nên phiên bản mới với đẳng cấp, khác biệt và bùng nổ.

Từ khi họp báo ra mắt đến đêm thi chung kết, các thí sinh lần lượt tham gia hàng loạt hoạt động như các phần thi trang phục áo dài, đầm dạ hội, trang phục công sở, trang phục thể thao, các hoạt động thiện nguyện, đêm thi tài năng, ứng xử… Dựa vào các phần thi và hoạt động này, BGK sẽ đưa ra nhận xét, đánh giá và chấm điểm dựa vào khả năng của từng thí sinh.

Là cô gái xinh đẹp, dịu dàng và khá khiêm tốn, Bảo Châu cho rằng trở thành thí sinh của cuộc thi vừa là niềm tự hào nhưng cũng đem đến không ít áp lực. Dầu vậy, người đẹp mang SBD 42 này tin rằng cô sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt BGK cũng như người hâm mộ.

Bảo Châu hiện đang hoạt động trong ngành mỹ phẩm và chuẩn bị “lấn sân” sang lĩnh vực nhà ở, bất động sản. Khi được hỏi bí quyết cho sự thành công, Bảo Châu cho rằng bản thân mình chưa phải là doanh nhân thành đạt. Mỗi ngày trôi qua, cô cũng phấn đấu, cố gắng hết sức, hơn hết, bản thân luôn luôn học hỏi, lắng nghe, cầu thị để theo đuổi ước mơ, niềm đam mê của mình.

Thuộc mẫu người lạc quan, nữ doanh nhân nghĩ rằng cuộc sống luôn luôn cho bạn cơ hội thứ hai. Điều quan trọng là đừng đánh mất niềm tin mà thay vào đó phải tự xây dựng cho mình ý chí, bãn lĩnh để tìm cách vượt qua.

Từ ngày 6-11/9 tới đây tại Đà Nẵng, Bảo Châu sẽ chính thức bước vào sân chơi sắc đẹp dành cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt. Đây vừa là cơ hội và là thách thức không nhỏ để người đẹp sinh năm 1997 này thể hiện bản thân mình.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya