CẦU THỦ VĂN TOÀN: MÊ MÌ QUẢNG VÀ NGHIỆN ĐẶC SẢN TRẦN MỖI KHI ĐẾN ĐÀ NẴNG

Là một trong những đội bóng “Hot” nhất hiện nay, mọi động thái của đội bóng này luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý từ công chúng. Mới đây, trước chiến thắng với SHB Đà Nẵng, các cầu thủ kể cả HLV Kiatisuk đã có những tiết lộ thú vị về món ăn yêu thích của họ khi đến thành phố Đà Nẵng.

Đội bóng HAGL đã có buổi thưởng thức đặc sản Đà Nẵng trước ngày thi đấu

Trên fanpage thu hút gần 1 triệu fan hâm mộ của mình, cầu thủ Văn Hậu đã có những chia sẻ thẳng thắn về “tật xấu” này chính là “mê” mì quảng và “nghiện” đặc sản Trần – các món ăn của hệ thống cửa hàng Ẩm Thực Trần.

Văn toàn đã thẳng thắn chia sẻ “Càng đến càng nghiện” cùng check in tại Ẩm thực Trần – 11 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Trong khi đó, HLV đang được chú ý nhất hiện nay Kiatisuk cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình với dòng caption “Banh trang thit heo” bằng tiếng Việt.

Đoạn caption bằng tiếng Thái khen món ăn Việt ngon tuyệt vời kèm dòng chữ “Banh trang thit heo” gây chú ý của HLV Kiatisuk

Như với chiến thắng trước CLB Đà Nẵng, HAGL đã vươn lên đầu bảng V.League 2021, hóa giải lời nguyền 15 năm không có bàn thắng nào trên sân của CLB Đà Nẵng cùng HLV Kiatisuk viết nên một chương lịch sử mới.

PV

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya