Nữ Chủ Tịch Đệ Nhất Ô Tô Tải Sài Gòn Bất Ngờ Tiết Lộ Tham Dự Đường Đua Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021

Bất ngờ tiết lộ sẽ tham dự đường đua Nữ hoàng Doanh nhân Đất việt 2021, CEO Nguyễn Thi Lan Phương đang nỗ lực luyện tập và chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình đi chinh phục ngôi vị sáng giá này.

Được biết tới là nữ doanh nhân trẻ giàu nghị lực, khát vọng, và vô cùng quyết liệt trong công việc, Lan Phương không chỉ sở hữu diện mạo rạng rỡ, nét đẹp tự nhiên mà còn để lại ấn tượng bởi bản lĩnh kiên cường cùng  những thành công đáng kể trong công việc kinh doanh của mình.

Nguyễn Thi Lan Phương sinh ra và lớn lên tại miền núi nghèo huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa. Rời xa quê hương vào Sài Gòn lập nghiệp, tất cả chỉ bắt đầu bằng con số không, trong quá trình làm việc và học tập tại tập đoàn Mai Linh, chị ý thức được rằng bản thân không được may mắn, không sinh ra ngay từ vạch đích, nên phải nỗ lực nhiều hơn người khác, học tập nhiều hơn người khác thì mới có thể thực hiện được mục tiêu, ước mơ của bản thân mình. Trong suốt những tháng năm làm việc tại công ty, đã giúp chị tích lũy được rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm quý giá. Đó cũng là giai đoạn giúp chị hoàn thiện bản thân từng ngày và có được những thành tựu nhất định như ngày hôm nay.

Với niềm đam mê kinh doanh và làm chủ doanh nghiệp, Lan Phương đã vạch ra hướng đi mới xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Năm 2010 đánh dấu bước ngoặc lớn trong cuộc đời chị, khi chị quyết định thành lập ra công ty TNHH Đệ Nhất Ô tô. Gần 11 năm xây dựng và phát triển, hiện tại công ty chị đã có 4 chi nhánh hoạt động trên cả nước. Công ty càng ngày càng phát triển, lớn mạnh, và đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng cùng người tiêu dùng trên cả nước.

Để có được thành công như bây giờ, Lan Phương đã phải cố gắng rất nhiều, 11 năm thanh xuân cô đương đầu với mọi khó khăn trong thời gian khởi nghiệp. Trong những ngày đầu thành lập, công ty thật sự rất khó khăn, tất cả các vấn đề từ vốn, mặt bằng đến nhân sự đều thiếu trầm trọng. Ngày bắt đầu thực hiện ước mơ của mình, chị chỉ có vẻn vẹn với một sản phẩm, một máy in, một laptop và gam giấy A4, công ty đi vào hoạt động và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Song song với công việc kinh doanh bận rộn, Lan Phương cũng rất tích cực trong các hoạt động xã hội với mong muốn góp một phần công sức nhỏ của mình để xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Hoạt động gần đây nhất của chị là cùng với các anh em nhân viên trong công ty tổ chức một chuyến đi, mang các nhu yếu phẩm đến bà con miền Trung trong mùa bão lũ vừa qua.

Ngoài ra, ít ai biết rằng chị còn là chủ tịch câu lạc bộ sale xe tải Sài Gòn, với mong muốn tạo ra sân chơi để các anh chị em trong nghành kinh doanh giao lưu học hỏi cùng nhau phát triển và tạo ra các hoạt động ngoại khóa tiếp thêm năng lượng làm việc cho mọi người.

Biết tới thông tin cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất việt 2021 và theo dõi hành trình từ các chương trình trước do Topstar Media tổ chức, CEO Lan Phương đặc biệt yêu thích ý nghĩa và những thông điệp mà cuộc thi lan tỏa. Cũng chính vì vậy mà đến mùa giải này, nữ doanh nhân đã đăng ký dự thi để cho bản thân mình một cơ hội để trải nghiệm.

Xác định đến với cuộc thi trên tinh thần giao lưu, học hỏi, và kết nối bạn bè với các nữ doanh nhân trong cuộc thi để truyền tải những thông điệp tôn vinh nhan sắc, trí tuệ của người phụ nữ Việt hiện đại, Lan Phương đang nỗ lực chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình.

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu Topstar media, một chương trình hoành tráng – chuyên nghiệp, được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 được biết đến là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân ưu tú Tâm – Tài – Trí – Đức. Cuộc thi không chỉ là nơi hội tụ vẻ đẹp nhan sắc, mà còn hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường, trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung, mà còn là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và các hoạt động xã hội nói riêng. Với chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ” Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn, thú vị dành cho các nữ doanh nhân thành đạt.

Cuộc thi được đánh giá cân bằng là một trong những sân chơi uy tín, chuyên nghiệp và quy mô tầm cỡ cho các nữ doanh nhân thành đạt. Được biết, cuộc thi năm nay sẽ có thêm nhiều dự án cộng đồng mang tính thời sự và truyền cảm hứng với những dự án vừa mang lại lợi ích, vừa có tính lan tỏa mạnh mẽ cảm hứng sống đẹp đến mọi người.

Chung kết nữ hoàng Doanh nhân đất Việt dự kiến ​​2021 sẽ được diễn ra vào tháng 4/2021 tại TP biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Hãy đón chờ xem, cuộc thi năm nay sẽ mang đến cho chúng ta những điều thú vị bất ngờ là gì nhé !.

PT

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya