Á HẬU VŨ KHÁNH HÒA XÁC NHẬN COMEBACK VỚI VAI TRÒ BGK CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024”

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu của các mùa trước đây, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Business 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức vòng Bán kết và vòng Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2024”.

Để có được thành công của mỗi cuộc thi, Ban giám khảo là thành phần đặc biệt quan trọng trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh các nữ doanh nhân. Mới đây, BTC cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024” vừa công bố Á hậu Vũ Khánh Hòa chính là “mảnh ghép” tiếp theo trên hàng ghế BGK, người sẽ đưa ra những nhận xét công tâm và minh bạch nhất giúp BTC tìm ra được những chủ nhân thực sự xứng đáng cho các danh vị cao quý.

Á hậu 1 – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 Vũ Khánh Hòa – BGK cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024”

Sau gần 2 năm bước ra từ chính sân chơi nhan sắc này năm 2022, Á hậu Vũ Khánh Hòa vẫn luôn tạo ra sức hút đặc biệt đối với tất cả mọi người, từ truyền thông báo chí đến fan hâm mộ bởi phong cách thời trang đa dạng nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng biệt, gây “thương nhớ” đến những người theo dõi cô.

Trong suốt chặng đường vừa qua, “bóng hồng” quê Thanh Hóa rất tâm huyết với các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân. Á hậu Vũ Khánh Hòa  cũng đã để lại được dấu ấn đậm nét, góp phần tạo nên thành công chung trong tất cả các cuộc thi mà cô đã trải qua với nhiều vai trò và chức vụ khác nhau.

Á hậu Khánh Hòa là người con xứ Thanh – nơi được biết đến là cái “nôi” sinh ra các Hoa, Á hậu nổi tiếng 

Nói về  nàng hậu Vũ Khánh Hòa, người ta không chỉ nhắc đến nhan sắc “vạn người mê” cùng thần thái và khí chất hơn người. Á hậu Vũ Khánh Hòa còn được biết đến nhiều hơn bởi sự tử tế trong chính tâm hồn của cô. CEO Công ty Thời trang Khánh Hòa luôn dành thời gian cho những hoạt động thiện nguyện, “gieo yêu thương” cho người và cho đời. Có thể nói “xinh đẹp – tài tăng – bản lĩnh – quyền lực” là 8 chữ vàng được trao cho “bông hồng thép” Vũ Khánh Hòa – hình ảnh tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Á hậu Vũ Khánh Hòa xứng đáng với 8 chữ vàng dành cho người phụ nữ Việt Nam thời đại mới “xinh đẹp – tài năng – bản lĩnh – quyền lực”

Chia sẻ khi được đảm nhận vị trí BGK quyền lực từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Á hậu Vũ Khánh Hòa bày tỏ: “Tôi thực sự rất xúc động khi được Chủ tịch Bena tín nhiệm vào hàng ghế BGK. Được trở lại sân chơi mà trước đây mình từng tham gia với tư cách là thí sinh là một trải nghiệm vô cùng trân quý. Càng quý giá hơn khi lần trở lại lại với vai trò đặc biệt, tôi cam kết sẽ trở thành hậu phương vững chắc, là người bạn đồng hành và sáng suốt lựa chọn những ứng viên xứng đáng nhất cho các danh hiệu cao quý”.

Á hậu Vũ Khánh Hòa đã sẵn sàng đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi sắp tới

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm nay, ngoài Á hậu Vũ Khánh Hòa trên hàng ghế BGK còn có Chủ tịch Miss Vietnam Business Bà Đặng Gia Bena và Trưởng Ban tổ chức Hoa Nam, Ủy viên BTC Á hậu Hạnh Nguyên, trên hàng ghế BGK có sự xuất hiện của Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Tuyết Hồng, Hoa hậu Thiện Nguyện Lý Kim Ngân,… cùng dàn ca sĩ khách mời đình đám: ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Sang Nakun, ca sĩ Dương Minh Ngọc,… hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 9 đến 14/6 tại TP. Phan Thiết – Bình Thuận 

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya