Á HẬU NGUYỄN THỊ TRIỀU TRỞ THÀNH GIÁM KHẢO CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024”

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu của các mùa trước đây, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Business 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức vòng Bán kết và vòng Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2024”.

Trong mỗi cuộc thi, Ban giám khảo chính là thành phần “cầm cân nảy mực”, lựa chọn một cách khách quan và công tâm nhất những ứng viên xứng đáng cho các danh hiệu cao quý. Mới đây, Chủ tịch cuộc thi – Bà Đặng Gia Bena vừa công bố Á hậu Nguyễn Thị Triều là thành viên tiếp theo ngồi “ghế nóng”, trở thành một “mảnh ghép” quan trọng của Hội đồng BGK cuộc thi.

 Á hậu Nguyễn Thị Triều được BTC tin tưởng giao trọng trách là một trong các thành viên BGK, góp phần chọn ra thí sinh xuất sắc cho ngôi vị cao quý. 

Trở lại một sân khấu lớn của một cuộc thi sắc đẹp kể từ sau khi xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 cách đây không lâu, Á hậu Nguyễn Thị Triều gây sự chú ý từ truyền thông cũng như khán giả hâm mộ bởi nụ cười “tỏa nắng” cùng nhan sắc xinh đẹp, khuôn mặt phúc hậu. Dù rất bận rộn với lịch trình công việc, nhưng nàng Á hậu vẫn sắp xếp thời gian nhận lời mời từ BTC ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024.

Được biết, Tân Á hậu 2 Nguyễn Thị Triều hiện là CEO Blue Bridge Investment Partnership Company. Từ những ngày đầu tiên của hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, Nguyễn Thị Triều được đánh giá cao với sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, phong độ ổn định và tin thần hoàn thiện bản thân của cô cũng là yếu tố quan trọng trong việc giúp cô đạt được ngôi vị Á hậu 2.

Nói về quan điểm về cái đẹp, nàng Á hậu nhấn mạnh rằng vẻ đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình mà song song với đó là tâm hồn và trí tuệ.

Từng giữ nhiều vai trò trong các cuộc thi dành cho giới doanh nhân, lần xuất hiện này Á hậu Nguyễn Thị Triều là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. Nói về quan điểm về cái đẹp, nàng Á hậu nhấn mạnh rằng vẻ đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình mà song song với đó là tâm hồn và trí tuệ.

Với tâm huyết dành cho các thí sinh cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024”, nàng Hậu chia sẻ: “Trước tiên, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được Ban tổ chức tin tưởng để giao trọng trách quan trọng trong cuộc thi này. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 là một cuộc thi nhan sắc lớn do hãng truyền thông Topstar Media tổ chức dành cho các nữ doanh nhân. Tôi mong muốn với vai trò Ban giám khảo này, tôi sẽ đồng hành cùng các thi sinh, tạo động lực và năng lượng giúp các thí sinh tỏa sáng ở vòng Chung khảo và Bán kết để thẳng tiến vào vòng Chung kết vào tháng 6 tới”.

Á hậu Nguyễn Thị Triều được cộng đồng fan sắc đẹp nhắc đến bởi vẻ đẹp sang trọng, quyền quý cùng tấm lòng thiện nguyện gieo yêu thương cho đời

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm nay, ngoài thành viên BGK – Á hậu Nguyễn Thị Triều còn có Chủ tịch Miss Vietnam Business Bà Đặng Gia Bena, Trưởng Ban tổ chức Hoa Nam,  Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Tuyết Hồng, Hoa hậu Mai Anh, Á hậu Hạnh Nguyên,… cùng dàn ca sĩ khách mời đình đám: ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Sang Nakun, ca sĩ Dương Minh Ngọc,… hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 9 đến 14 tháng 6 tại TP. Phan Thiết – tỉnh Bình Thuận

NHÓM TT 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya