Á HẬU HẠNH NGUYÊN: SỰ TIN TƯỞNG CỦA CHỦ TỊCH ĐẶNG GIA BENA CHO VAI TRÒ ỦY VIÊN BTC CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024”

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu của các mùa trước đây, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Business 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức vòng Bán kết và vòng Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2024”.

Để có được thành công sau mỗi cuộc thi, Ban tổ chức là thành phần then chốt, lèo lái con thuyền Hoa hậu Doanh nhân “đạp gió rẽ sóng”. Sau khi dẫn dắt cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” đạt được những thành công ngoài mong đợi, Á hậu Hạnh Nguyên tiếp tục được Chủ tịch Đặng Gia Bena lựa chọn vào vị trí Ủy viên Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024”.

 

Á hậu 2 – Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 Hạnh Nguyên là cái tên không thể thay thế cho vai trò Ủy viên BTC cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”

Sau gần 2 năm bước ra từ sân chơi nhan sắc lớn với ngôi vị Á hậu 2 – Hoa hậu Doanh nhân Chậu Á Việt Nam 2022, nàng Hậu Hạnh Nguyên vẫn luôn giữ được hình ảnh và độ hot của mình trước báo đài truyền thông và người hâm mộ mỗi khi cô xuất hiện. Với phong cách thời trang đa dạng, có thể “cân” được những bộ đồ, layout makeup khó tính nhất với những nét chấm phá đặc sắc nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng biệt, gây “thương nhớ” đến nhiều người yêu thích sắc đẹp.

Trong suốt chặng đường vừa qua, “bóng hồng” đến từ Thành phố Biển Nha Trang rất tâm huyết với các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân. Á hậu Hạnh Nguyên cũng đã để lại được dấu ấn đậm nét, góp phần tạo nên thành công chung trong tất cả các cuộc thi mà cô đã trải qua với nhiều vai trò và chức vụ khác nhau.

Sau gần hai năm đăng quang, nàng Hậu đến từ Nha Trang vẫn giữ được sức nóng bởi nhan sắc “gây thương nhớ” 

Nói về Á hậu Hạnh Nguyên, người ta không chỉ nhắc đến vẻ đẹp lộng lẫy và hào nhoáng của một nữ doanh nhân thành đạt. Nàng Hậu còn được biết đến nhiều hơn bởi sự tử tế trong chính tâm hồn. Cô luôn dành thời gian cho những hoạt động thiện nguyện, “gieo yêu thương” cho người và cho đời. Có thể nói “xinh đẹp – tài tăng – bản lĩnh – quyền lực” là 8 chữ vàng được trao cho nữ tướng Hạnh Nguyên – hình ảnh tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Á hậu Hạnh Nguyên là một nữ tướng trong thời đại mới, xứng đáng được vinh danh bởi 8 chữ vàng “xinh đẹp – tài năng – bản lĩnh – quyền lực”

Chia sẻ khi được đảm nhận vị trí Ủy viên BTC từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Á hậu Hạnh Nguyên bày tỏ: “Tôi rất vinh dự khi được Chủ tịch Bena tiếp tục tín nhiệm vào vị trí Ủy viên BTC. Là một người đã có kinh nghiệm “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi sắc đẹp với những vai trò quan trọng và chủ chốt. Ở cuộc thi lần này, trong vai trò là Ủy viên Ban tổ chức, tôi càng phải có trách nhiệm cao hơn, không chỉ riêng với các thí sinh, mà còn những thành phần khác có mặt tại cuộc thi. Xin gửi lời cảm ơn đến bà Đặng Gia Bena – Trưởng ban tổ chức của cuộc thi đã mời tôi làm Ủy viên Ban tổ chức và chúc cuộc thi năm nay diễn ra thành công tốt đẹp”.

Nàng Hậu Hạnh Nguyên cam kết, sẽ thể hiện xuất sắc vai trò Ủy viên BTC mà Chủ tịch Bena giao phó

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm nay, ngoài Á hậu Hạnh Nguyên giữ vai trò Ủy viên BTC còn có Chủ tịch Miss Vietnam Business Bà Đặng Gia Bena, Trưởng BTC Nam, Phó BTC – Nhà báo Trung HoàngDanh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Tuyết Hồng,….trên hàng ghế BGK cùng dàn ca sĩ khách mời đình đám: ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Sang Nakun, ca sĩ Dương Minh Ngọc,… hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 9 đến 14/6 tại TP. Phan Thiết – Bình Thuận 

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya