Á HẬU NGUYỄN THỊ MỸ DUYÊN TRỞ THÀNH GIÁM KHẢO CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024”

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu của các mùa trước đây, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Business 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức vòng Bán kết và vòng Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2024”.

Trong mỗi cuộc thi, Ban giám khảo chính là thành phần “cầm cân nảy mực”, lựa chọn một cách khách quan và công tâm nhất những ứng viên xứng đáng cho các danh hiệu cao quý. Mới đây, Chủ tịch cuộc thi – Bà Đặng Gia Bena vừa công bố Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên là thành viên tiếp theo ngồi “ghế nóng”, trở thành một “mảnh ghép” quan trọng của Hội đồng BGK cuộc thi.

 Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên được BTC tin tưởng giao trọng trách là một trong các thành viên BGK, góp phần chọn ra thí sinh xuất sắc cho ngôi vị cao quý. 

Được biết, Tân Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 hiện đang là Tổng giám đốc điều hành Công ty Sản xuất và Gia công mỹ phẩm Quốc tế TPCOS. Từ những ngày đầu tiên của hành trình Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên được đánh giá cao với sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, phong độ ổn định và tin thần hoàn thiện bản thân của cô cũng là yếu tố quan trọng trong việc giúp cô đạt được ngôi vị Á hậu 1.

Xuất hiện với tư cách thành viên BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên mang một vai trò mới, một trải nghiệm mới 

Với vị thế mới giành được, việc Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên đảm nhận vai trò trong Ban Giám Khảo của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024” là một bước đi đầy ý nghĩa và tạo ra sự kỳ vọng lớn từ cộng đồng. Với sự kết hợp giữa vẻ đẹp và tinh thần doanh nhân, cô có thể mang lại cái nhìn mới mẻ và đa chiều cho cuộc thi, đồng thời là nguồn động viên và cổ vũ cho các thí sinh.

Nói về quan điểm về cái đẹp, nàng Á hậu nhấn mạnh rằng vẻ đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình mà song song với đó là tâm hồn và trí tuệ.

Đảm nhiệm vai trò mới tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024” , Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên chia sẻ: ”Tôi rất vinh dự khi được giao trọng trách mới trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024. Đây là một cơ hội lớn và tôi cam kết sẽ đóng góp hết mình vào vai trò này. Hơn nữa, tôi vừa mới tham gia cuộc thi gần đây và đã có được một số kinh nghiệm quý báu trong quá trình tham gia. Tôi sẽ sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm đó với các bạn thí sinh để giúp họ tự tin hơn và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi”. Nàng Tân Á Hậu mong muốn thấy mỗi thí sinh trong cuộc thi đều có thể hiện thực hóa những giấc mơ của mình và mang về những trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ.

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm nay, ngoài thành viên BGK – Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên còn có Chủ tịch Miss Vietnam Business Bà Đặng Gia Bena, Trưởng Ban tổ chức Hoa Nam,  Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Tuyết Hồng, Hoa hậu Mai Anh, Á hậu Hạnh Nguyên,… cùng dàn ca sĩ khách mời đình đám: ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Sang Nakun, ca sĩ Dương Minh Ngọc,… hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 9 đến 14 tháng 6 tại TP. Phan Thiết – tỉnh Bình Thuận

NHÓM TT 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya