Á hậu Lê Xuân Tâm được vinh dự làm Trưởng ban thẩm định của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Tối 15/9, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương – TP Đà Nẵng. Trong cuộc phỏng vấn sau đêm thi, Trưởng ban thẩm định Lê Xuân Tâm đã tiết lộ lý do bất ngờ khi Khương Phương Anh được trao vương miện.

Xuất hiện trên thảm đỏ Chung kết từ rất sớm, Á hậu Lê Xuân Tâm khoe vóc dáng vạn người mê trong trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo ánh bạc cùng với thần thái sang chảnh. Với những kinh nghiệm ở vai trò “cầm cân nảy mực” ở các cuộc thi nhan sắc trước đó, Á hậu Lê Xuân Tâm tiếp tục được BTC cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 tin tưởng giao vai trò Trưởng ban thẩm định.

Á hậu Lê Xuân Tâm xuất hiện đầy quyến rũ trên thảm đỏ đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn trang phục áo dài, trang phục công sở, và trang phục dạ hội,…Khác với hình ảnh tất bật ngày thường, các thí sinh có màn trình diễn khá tự tin trên sân khấu đêm Chung kết.

Á hậu Lê Xuân Tâm trên hàng ghế Hội đồng thẩm định

Trả lời phỏng vấn với PV sau đêm Chung kết, Á hậu Lê Xuân Tâm – Trưởng ban thẩm định: “Khương Phương Anh là một người phụ nữ thông minh, có tư duy rất nhanh nhẹn, cố ấy hội tụ đủ các yếu tố của một Hoa hậu cần có. Thực sự mà nói, ngày hôm nay Phương Anh trở thành Hoa hậu là kết quả được sự đồng thuận cao nhất của Hội đồng ban giám khảo, cố vấn và thẩm định. Tôi tin rằng trong tương lai cô ấy sẽ còn làm được nhiều hơn nữa, tỏa sáng hơn nữa với cương vị mà hôm nay cô ấy đã xuất sắc đạt được”.

Có thể nói, đóng vai trò rất quan trọng trong một cuộc thi tầm cỡ như Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, Á hậu Lê Xuân Tâm đã cho thấy chuyên môn và tính công tâm cũng như sự quan sát của mình để góp phần đưa ra kết quả xác đáng nhất.

Top 5 chung cuộc Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Khép lại cuộc thi, ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Khương Phương Anh, Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh, Á hậu 2 là doanh nhân Trương Lê Mai Trang, danh hiệu Á hậu 3 được trao cho doanh nhân Tống Thị Kim Oanh và danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Oanh khi cô là thí sinh có dự án vì cộng đồng được đánh giá cao nhất.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya