Trương Lê Mai Trang – Từ người phụ nữ nhỏ nhắn đến Á hậu 2 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 đã khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về nữ doanh nhân Khương Phương Anh, doanh nhân Trương Lê Mai Trang được gọi tên cho danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc.

Nữ doanh nhân Trương Lê Mai Trang xuất sắc được gọi tên cho danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Sau một hành trình dài tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, Trương Lê Mai Trang đã đạt danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc. Thành tích này của người đẹp được coi là xứng đáng bởi ngay từ vòng casting, Mai Trang đã nhận được nhiều sự chú ý.

Các thí sinh đồng diễn mở màn cho đêm Chung kết

Trương Lê Mai Trang sở hữu gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ, thần thái kiêu kỳ, quyến rũ. Nhan sắc của Mai Trang nằm trong Top những thí sinh “nặng ký” của cuộc thi năm nay.

Hiện tại, Trương Lê Mai Trang đang là Giám đốc doanh nghiệp Hoàng Bảo Nhân cùng với đó cô cũng là Giám đốc hệ thống chăm sóc mẹ và bé Minh Minh Spa. Vóc dáng nhỏ bé nhưng lại chứa đựng nguồn năng lượng to lớn tích cực và một ý chí mạnh mẽ. Cô ý thức được sứ mệnh của mình là giúp cho các chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn vì phụ nữ phải được yêu thương và trân trọng.

Nữ doanh nhân Trương Lê Mai Trang dịu dàng trong tà Áo dài của NTK Tony Phạm

Sau khi các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra Top 5 thí sinh để tiếp tục bước vào vòng thi ứng xử.

Ở vòng thi này, doanh nhân Trương Lê Mai Trang đã chinh phục được ban giám khảo với câu trả lời tự tin, nhạy bén.

Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục Áo dài, trang phục công sở, trang phục dạ hội. Sau đó top 5 tiến vào vòng thi ứng xử

Trương Lê Mai Trang tiết lộ: “Khi tôi đứng trong hậu trường tôi chỉ nghĩ là mình sẽ trình diễn hết mình, không cần biết kết quả. Trên sân khấu hôm nay, tôi biểu diễn với suy nghĩ rằng, đây sẽ là cơ hội cuối cùng được đứng trên sân khấu nên tôi phải biểu diễn hết sức để không phải hối hận. Khoảnh khắc được gọi tên cho danh hiệu Á hậu 2 tôi rất là bất ngờ và hạnh phúc vì đó là minh chứng cho sự nỗ lực của cô trong suốt quá trình của cuộc thi”.

Nữ doanh nhân Trương Lê Mai Trang đăng quang ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc

Chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về doanh nhân Khương Phương Anh – SBD 123, Á hậu 1 được trao cho doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh – SBD 118, doanh nhân Trương Lê Mai Trang – SBD 191 được gọi tên cho danh hiệu Á hậu 2, Á hậu 3 thuộc về doanh nhân Tống Thị Kim Oanh – SBD 180. Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Oanh – SBD 250.

Top 5 chung cuộc là những thí sinh sáng giá nhất cuộc thi năm nay.

 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya